CHI ĐOÀN BAN DÂN TỘC TỈNH CAO BẰNG: TỔ CHỨC THĂM HỎI, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH LIỆT SĨ NHÂN KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 – 27/7/2017)

Đăng lúc: Thứ ba - 25/07/2017 10:30 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Chi đoàn Ban Dân tộc tặng quà gia đình liệt sĩ tại xã Quốc Phong, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng

Chi đoàn Ban Dân tộc tặng quà gia đình liệt sĩ tại xã Quốc Phong, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng

Với truyền thống "Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn" tri ân công lao của những người có công với quê hương, đất nước. Ngày 24/7/2017, Chi đoàn Ban Dân tộc tỉnh Cao Bằng đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho bà Nông Thị Ngải, xóm Đà Vị Trên là vợ liệt sĩ trong thời kỳ chống Mỹ và gia đình bà Lương Thị Sung, xóm Bản Lũng – Tam Quốc là con liệt sĩ thời kỳ chống Mỹ thuộc xã Quốc Phong, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 350.000,đ.
Tham gia cùng với đoàn có đồng chí Long Văn Thuận, Trưởng phòng Dân tộc huyện Quảng Uyên; đồng chí Lý Viết Mao, phó Bí thư Đảng ủy xã Quốc Phong; đồng chí Nông Văn Toàn, Chủ tịch UBND xã Quốc Phong, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng.
Đây là dịp để đoàn viên được chia sẻ những khó khăn, mất mát với các gia đình chính sách; đồng thời, để tưởng nhớ, biết ơn các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh xương máu vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, để cho mỗi chúng ta có được cuộc sống thanh bình và hạnh phúc ngày hôm nay.
Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Chi đoàn Ban Dân tộc
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc