CHI ĐOÀN LIÊN CƠ QUAN KHỐI ĐẢNG: PHỐI HỢP VỚI CÁC CHI ĐOÀN BẠN THĂM HỎI, TẶNG QUÀ HỌC SINH HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN CÓ THÀNH TÍCH CAO TRONG HỌC TẬP

Đăng lúc: Thứ tư - 06/06/2018 07:59 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Thăm hỏi và tặng quà em Hứa Thị Hoài – học sinh lớp 7 trường THCS Chí Thảo tại xóm Nà Rạc, xã Chí Thảo, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng.

Thăm hỏi và tặng quà em Hứa Thị Hoài – học sinh lớp 7 trường THCS Chí Thảo tại xóm Nà Rạc, xã Chí Thảo, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng.

Thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” và Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018. Ngày 02/6, Chi đoàn Liên cơ quan Khối Đảng phối hợp với Chi đoàn Phòng PC81 và Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tổ chức thăm, tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó tại xã Chí Thảo và xã Hồng Quang, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng.
Các Chi đoàn đã vận động và nhận được sự ủng hộ của Câu lạc bộ từ thiện Thái Nguyên; sự đóng góp của các bạn đoàn viên để đến thăm hỏi, động viên và tặng 05 phần quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh gia đình khó khăn của xã Chí Thảo và xã Hồng Quang. Mỗi xuất quà gồm đồ dùng học tập, cặp sách, quần áo,…tuy không có giá trị lớn về vật chất nhưng đã góp phần chia sẻ động viên các em tiếp tục cố gắng trong học tập và trở thành con ngoan, trò giỏi.
 
Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của đoàn viên thanh niên của ba chi đoàn tới những nơi có hoàn cảnh khó khăn, góp phần xây dựng nên hình ảnh những cán bộ đoàn viên, thanh niên chung tay chia sẻ, động viên giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống; mang tới niềm tin, hy vọng và sự sẻ chia trong cộng đồng./.
Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Lâm Thu Trang - Phó Bí thư Chi đoàn Liên cơ quan Khối Đảng
Từ khóa:

chi đoàn

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc