Chi Đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn: Lễ trao danh sách Đoàn viên ưu tú cho Đảng năm 2014

Đăng lúc: Thứ hai - 21/04/2014 22:54 - Người đăng bài viết: Lã Đức Tuân
Trao danh sách ĐVUT cho cấp ủy

Trao danh sách ĐVUT cho cấp ủy

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh, được sự nhất trí của Chi bộ cơ quan Tỉnh Đoàn, ngày 21/4/2014, Chi Đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn tổ chức Lễ trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng năm 2014.
Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Bế Đăng Khoa – Bí thư Chi bộ, Bí thư Tỉnh Đoàn và đầy đủ các đồng chí đoàn viên đang sinh hoạt tại Chi Đoàn.
Tại buổi lễ, đại diện BCH Chi Đoàn đã công bố và trao danh sách đoàn viên ưu tú gồm 03 đồng chí đoàn viên đã có thời gian rèn luyện và có nhiều thành tích trong hoạt động Chi Đoàn để Chi bộ bồi dưỡng, phát triển.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bế Đăng Khoa – Bí thư Chi bộ, Bí thư Tỉnh Đoàn ghi nhận những nỗ lực và kết quả rèn luyện của các đoàn viên ưu tú, đề nghị các đồng chí tiếp tục học tập, rèn luyện và cống hiến, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Chi Đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn hiện nay có 25 đoàn viên tham gia sinh hoạt. Hàng năm, Chi Đoàn thường xuyên tổ chức bình xét và trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng bồi dưỡng kết nạp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ Đoàn tham gia xây dựng Đảng, tạo môi trường cho đoàn viên rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành.

Ảnh 1: Đ/c Bế Đăng Khoa - Bí thư Chi bộ, Bí thư Tỉnh Đoàn nhận danh sách ĐVƯT
do BCH Chi Đoàn giới thiệu.
Ảnh 2: Đồng chí Bế Đăng Khoa phát biểu tại buổi lễ.
Tác giả bài viết: Như Nguyệt
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc