Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh phối hợp với Đoàn thanh niên cơ quan Bảo hiểm xã hội Việt Nam tặng quà tại xã Bình Lăng, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ ba - 11/04/2017 11:22 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đoàn viên thanh niên chụp ảnh lưu niệm

Đoàn viên thanh niên chụp ảnh lưu niệm

Ngày 08/4/2017 Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Cao Bằng phối hợp với Đoàn thanh niên cơ quan Bảo hiểm xã hội Việt Nam thăm và tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Lăng, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng.
Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Cao Bằng phối hợp với Đoàn thanh niên cơ quan Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã đến thăm và tặng 20 suất quà trị giá 20.000.000đ cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn tại địa bàn xã. Những món quà tuy không lớn nhưng đây là tấm lòng thiện nguyện, thể hiện tinh thần nhân ái của tuổi trẻ mong muốn chia sẻ với đồng bào khó khăn của Đoàn thanh niên cơ quan Bảo hiểm xã hội Việt Nam cũng như Đoàn thanh niên Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Cao Bằng.

Trao tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Lăng, huyện Quảng Uyên
Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực vì người nghèo của Đoàn thanh niên cơ quan Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Cao Bằng đã được chính quyền địa phương và bà con trong xã đánh giá cao.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Ngà
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc