Chi đoàn Công ty Xăng dầu Cao Bằng “Vì đàn em thân yêu”

Đăng lúc: Thứ ba - 13/10/2020 05:40 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Chi đoàn Công ty Xăng dầu trao tặng xe đạp cho học sinh tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Chi đoàn Công ty Xăng dầu trao tặng xe đạp cho học sinh tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Sáng ngày 10/10/2020, tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng, Chi đoàn công ty xăng dầu Cao Bằng đã trao tặng 02 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo, mồ côi của Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng.
Thực hiện chương trình công tác của Đoàn thanh niên và được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám đốc Công ty Xăng dầu Cao Bằng. Chi đoàn Công ty Xăng dầu Cao Bằng đã xây dựng kế hoạch và tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng. Với mục đích nhằm chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng luôn có sự phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống. Phát huy tinh thần tương thân tương ái, nâng cao nhận thức, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó, tình yêu thương đất nước, con người trong mỗi đoàn viên thanh niên.
Với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn của các em học sinh đang sinh sống tại trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng, Chi đoàn Công ty Xăng dầu Cao Bằng đã trao tặng các em học sinh tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh 02 chiếc xe đạp, tổng giá trị gần 3 triệu đồng nhân dịp Tết trung thu và khai giảng đầu năm học mới. Đây là món quà ý nghĩa, thiết thực nhân dịp năm học mới và Tết Trung thu năm 2020 dành cho các em học sinh nghèo, mồ côi, giúp cho việc sinh hoạt, học tập của các em thuận tiện hơn và góp phần giúp đỡ các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Một số hình ảnh:


Tác giả bài viết: Chi đoàn Công ty Xăng dầu Cao Bằng
Từ khóa:

cao bằng

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc