Chi đoàn Công ty xăng dầu Cao Bằng tổ chức thành công Đại hội chi đoàn TNCS HCM nhiệm kỳ 2022-2024

Đăng lúc: Thứ năm - 07/04/2022 10:59 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Chi đoàn Công ty xăng dầu Cao Bằng tổ chức thành công Đại hội chi đoàn TNCS HCM nhiệm kỳ 2022-2024

Chi đoàn Công ty xăng dầu Cao Bằng tổ chức thành công Đại hội chi đoàn TNCS HCM nhiệm kỳ 2022-2024

Sáng ngày 01/4/2022, được sự đồng ý của Đảng ủy Công ty xăng dầu Cao Bằng và Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Chi đoàn Công ty xăng dầu Cao Bằng long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 tại Hội trường tầng 2, Công ty xăng dầu Cao Bằng.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Đàm Thị Bằng – Bí thư Đảng bộ, chủ tịch kiêm giám đốc Công ty xăng dầu Cao Bằng; Đồng chí Nông Thị Hương Giang – Phó Bí thư Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Đến dự và chúc mừng Đại hội còn có đồng chí Đàm Hải Hưng – Bí thư chi đoàn Phòng cảnh sát môi trường, Công An tỉnh Cao Bằng cùng 24 đoàn viên Chi đoàn Công ty xăng dầu Cao Bằng.
Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên của Ban Chấp hành Chi đoàn Công ty xăng dầu Cao Bằng nhiệm kỳ 2019-2022, đánh giá những kết quả hoạt động nổi bật trong nhiệm kỳ qua và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024. Đại hội đã nhận được nhiều ý kiến thảo luận, góp ý sôi nổi của các đoàn viên chi đoàn về các mục tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tiếp theo.
Tại Đại hội, lãnh đạo Đảng bộ Công ty xăng dầu Cao Bằng, Lãnh đạo Đoàn thanh niên Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh ghi nhận và biểu dương tinh thần những thành tích đạt được của Chi đoàn thanh niên, đồng thời chỉ ra những khó khăn, hạn chế cần khắc phục, những nhiệm vụ cần triển khai trong thời gian tới, tiếp tục phát huy vai trò xung kích, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, tích cực đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; sáng suốt lựa chọn những đồng chí có đủ năng lực, kiến thức, bản lĩnh chính trị và tâm huyết với mục tiêu và các hoạt động của đoàn thanh niên và các phong trào thanh niên, giữ trọng trách lãnh đạo tổ chức các hoạt động trong Chi đoàn Công ty xăng dầu Cao Bằng nhiệm kỳ 2022-2024.
​Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn Công ty xăng dầu Cao Bằng nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 05 đồng chí và bầu Bí thư Chi đoàn trực tiếp tại Đại hội. Đồng chí Lê Anh Dũng được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi đoàn Công ty xăng dầu Cao Bằng; Đại hội đã lựa chọn và bầu đại biểu để tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027.
​Đại hội đã được tổ chức thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho Đoàn viên thanh niên Công ty xăng dầu Cao Bằng tiếp tục thi đua, rèn luyện, giữ vững và phát huy hơn nữa những truyền thống tốt đẹp trong thời gian tới, góp phần tích cực vào hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị cũng như của Đoàn cấp trên đề ra./.

Một số hình ảnh:

 Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc