Chi đoàn Cục Thuế tỉnh tổ chức “Ngày thứ bảy tình nguyện” xung kích giải quyết thủ tục hành chính thuế

Đăng lúc: Thứ tư - 31/03/2021 08:53 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
ĐVTN giải quyết thủ tục hành chính về thuế cho người dân

ĐVTN giải quyết thủ tục hành chính về thuế cho người dân

Hưởng ứng các hoạt động trong Tháng thanh niên năm 2021, Chi đoàn Cục Thuế phối hợp với phòng Tuyên truyền Hỗ trợ người nộp thuế thực hiện hỗ trợ người nộp thuế giải quyết thủ tục hành chính trong tháng quyết toán. Hoạt động được thực hiện vào thứ bảy ngày 20/03/2021.
Như thường lệ, tháng 3 hàng năm là “mùa quyết toán thuế”, là thời điểm các Doanh nghiệp, người nộp thuế nộp thực hiện quyết toán thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp, báo cáo tài chính. Theo đó, ngành Thuế cả nước nói chung và Cục Thuế tỉnh Cao Bằng nói riêng đang tập trung mọi nguồn lực để hỗ trợ người nộp thuế thực hiện quyết toán chính chính xác và đúng thời gian quy định.
Đội thanh niên xung kích hỗ trợ giải quyết thủ tục hành chính được thành lập gồm các đoàn viên thanh niên phòng Tuyên truyền hỗ trợ người nộp thuế và các phòng chức năng liên quan, thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ người nộp thuế giải quyết thủ tục hành chính trong tháng quyết toán thuế; Tuyên truyền, hướng dẫn kịp thời đến người nộp thuế các văn bản, chính sách pháp luật hiện hành.
Hoạt động của Đội thanh niên xung kích hỗ trợ giải quyết thủ tục hành chính thuế, đồng hành cùng người nộp thuế trong thời gian quyết toán thuế là hoạt động thường niên của Chi đoàn Cục Thuế, là dịp để đoàn viên thanh niên chung sức giải quyết thủ tục hành chính, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của công chức ngành thuế trong mắt người dân.
Một số hình ảnh:
 

Tác giả bài viết: Chi đoàn Cục Thuế tỉnh
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc