Chi đoàn Cục Thuế tỉnh xung kích giải quyết thủ tục hành chính thuế năm 2020

Đăng lúc: Chủ nhật - 22/03/2020 22:30 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đội thanh niên xung kích giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân

Đội thanh niên xung kích giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân

Hưởng ứng các hoạt động trong Tháng thanh niên năm 2020, Đoàn Thanh niên Cục Thuế phối hợp với phòng Tuyên truyền Hỗ trợ người nộp thuế thực hiện hỗ trợ người nộp thuế giải quyết thủ tục hành chính trong tháng quyết toán. Hoạt động được thực hiện vào các ngày thứ bảy, chủ nhật, bắt đầu từ ngày 14/03/2020 đến hết tháng tháng 3/2020.
Như thường lệ, tháng 3 hàng năm là “mùa quyết toán thuế”, là thời điểm các Doanh nghiệp, người nộp thuế nộp quyết toán các loại thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp, báo cáo tài chính. Theo đó, ngành Thuế cả nước đang tập trung mọi nguồn lực tổ chức “Tháng cao điểm hỗ trợ quyết toán thuế”.
Đội thanh niên xung kích hỗ trợ giải quyết thủ tục hành chính thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ người nộp thuế giải quyết thủ tục hành chính trong tháng quyết toán thuế; Tuyên truyền, hướng dẫn kịp thời đến người nộp thuế về các văn bản, chính sách pháp luật mới.

Hoạt động của Đội thanh niên xung kích hỗ trợ giải quyết thủ tục hành chính thuế, đồng hành cùng người nộp thuế trong thời gian quyết toán thuế là hoạt động truyền thống của Chi đoàn Cục Thuế tỉnh. Hoạt động đã hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế, là dịp để đoàn viên thanh niên cùng chung sức, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của công chức ngành thuế trong mắt người dân.
Tác giả bài viết: Chi đoàn Cục Thuế tỉnh
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc