Chi đoàn KBNN Cao Bằng tổ chức chương trình tình nguyện “Xuân yêu thương - Tết sum vầy 2021”

Đăng lúc: Thứ hai - 08/02/2021 16:34 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đại diện Chi đoàn KBNN phát khẩu trang miễn phí cho bà con đến nhận quà

Đại diện Chi đoàn KBNN phát khẩu trang miễn phí cho bà con đến nhận quà

Ngày 02/02/2021, Chi đoàn KBNN tỉnh tổ chức chương trình tình nguyện với chủ đề “Xuân yêu thương - Tết sum vầy” cho hộ nghèo, gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại xã vùng cao biên giới Kim Loan, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng. Đến dự hoạt động có đồng chí Triệu Hồng Cừ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc KBNN Cao Bằng và đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn; đồng chí Cao Xuân Hưng - Bí thư Đảng ủy xã cùng đại diện các ban ngành đoàn thể xã Kim Loan, huyện Hạ Lang.
Phát huy tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, chia sẻ những vất vả khó khăn của bà con, đặc biệt là các cụ già, gia đình chính sách, các em học sinh nghèo vượt khó.  Để ấm lòng người dân trong những ngày giáp tết Tân Sửu 2021, Chi đoàn KBNN Cao Bằng cùng với Công đoàn văn phòng vận động cán bộ công chức cùng với các tấm lòng hảo tâm quyên góp ủng hộ, với tổng giá trị quà tặng là 29.900.000 đồng, trong đó gồm 50 áo ấm cho các cụ cao tuổi, 30 suất chăn ấm cho các hộ gia đình khó khăn và 10 suất học bổng dành tặng các em học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất 300.000 đồng.
Trước tình hình dịch Covid - 19 đang diễn biến phức tạp, Chi đoàn đã lồng ghép tuyên truyền công tác phòng chống dịch, chuẩn bị khẩu trang và nước rửa tay cho bà con đến nhận quà.
Với những hành động thiết thực đã phần nào tăng cường ý thức trách nhiệm của mỗi đoàn viên thanh niên trong việc quan tâm, chia sẻ khó khăn với cộng đồng. Qua đó góp phần làm tốt công tác tuyên truyền chế độ chính sách để làm ấm lòng người dân nơi biên cương của tổ quốc, củng cố niềm tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước.
     Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Chi đoàn Kho Bạc nhà nước
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc