Chi đoàn Liên cơ quan Khối Đảng Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2019

Đăng lúc: Thứ tư - 29/03/2017 03:57 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội Chi đoàn liên cơ quan Khối Đảng

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội Chi đoàn liên cơ quan Khối Đảng

Ngày 23/3/2017, Chi đoàn Liên cơ quan Khối Đảng đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019 nhằm tổng kết, đánh giá nhiệm kỳ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2017 và đề ra phương hướng, mục tiêu công tác nhiệm kỳ 2017 - 2019.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí đại diện Ban chi ủy của 09 đơn vị có đoàn viên tham gia sinh hoạt tại Chi đoàn, đồng chí Đào Minh Hồng – UV Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.
Trong những năm vừa qua, đoàn viên Chi đoàn Liên cơ quan Khối Đảng luôn tích cực học tập, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, tư tưởng chính trị, nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cao trình độ lý luận chính trị, kiên định, chấp hành nghiêm chỉnh đường lối chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn Khối để rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị. 
Ban Chấp hành Chi đoàn và các đoàn viên luôn xác định rõ nhiệm vụ chính trị của cơ quan là nhiệm vụ quan trọng, ưu tiên hàng đầu trong các hoạt động của Chi đoàn, luôn hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao; Chi đoàn đã thực hiện thắng lợi nghị quyết đã đề ra, đặc biệt công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng luôn được quan tâm trú trọng. Trong nhiệm kỳ, Chi đoàn được Tỉnh Đoàn tặng Bằng khen hàng năm, nhiều cá nhân được Tỉnh Đoàn và Đoàn Khối các cơ quan tỉnh khen thưởng.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Chi đoàn Liên cơ quan Khối Đảng, nhiệm kỳ 2017 - 2019
Ghi nhận và biểu dương những kết quả của công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong đơn vị thời gian qua, đồng chí Đào Minh Hồng – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh nhấn mạnh: Chi đoàn cần tích cực tham mưu, phối kết hợp với Công đoàn, nữ công để tổ chức cho đoàn viên tham gia vào mọi hoạt động, phát huy vai trò xung kích trên mọi mặt trận và đặc biệt trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, triển khai thực hiện tốt phong trào “3 trách nhiệm”...

Trên tinh thần dân chủ, nghiêm túc và khách quan Đại hội đã bầu Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 05 đồng chí, đại biểu dự Đại hội Đoàn cấp trên là 03 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết.
Tác giả bài viết: Hứa Thị Dung
Từ khóa:

nhiệm kỳ

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc