Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư: Tặng quà tết cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: Thứ bảy - 14/02/2015 11:14
Sáng ngày 12/02/2015, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Cơ quan, Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đến thăm, chúc tết và tặng quà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Đức Xuân, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng.
Trưởng đoàn có đồng chí Hà Thị Lý- Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư. Đoàn đã đến thăm, tặng và chúc mừng các đồng chí lãnh đạo Xã trong việc lãnh chỉ đạo, điều hành hoàn thành các mục tiêu, chương trình, kế hoạch năm 2014 của xã Đức Xuân, huyện Hòa An. Đồng thời, gửi lời chúc tết đến toàn thể đồng bào và nhân dân xã Đức Xuân, chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Đức Xuân tiếp tục hoàn thành thắng lợi chỉ tiêu kế hoạch năm 2015. Nhân dịp này Sở Kế hoạch và Đầu tư đã có 10 suất quà tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, 03 suất quà cho Ban Giám hiệu Trường Tiểu học, THCS và lớp học mầm non Đức Xuân. 
Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư cũng đã trao tặng 10 suất quà tết cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có thành tích trong học tập năm học 2014-2015.
Một số hình ảnh:

 
 

 
 

 
 

 
 

 
Tác giả bài viết: Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư
Đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc