Chi đoàn Sở Ngoại vụ tổ chức nhiều hoạt động thiết thực trong Tháng Thanh niên

Đăng lúc: Thứ hai - 21/03/2022 10:58 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Chi đoàn Sở Ngoại vụ tổ chức nhiều hoạt động thiết thực trong Tháng Thanh niên

Chi đoàn Sở Ngoại vụ tổ chức nhiều hoạt động thiết thực trong Tháng Thanh niên

Được sự nhất trí của Cấp ủy Chi bộ, Chi đoàn Sở Ngoại vụ đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022) và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2022.
Chiều ngày 17/3, Chi đoàn Sở Ngoại vụ đã tổ chức thăm, tặng quà cho học sinh Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và Trường Tiểu học Bình Dương, huyện Hòa An. Chi đoàn đã tặng 10 thùng bánh kẹo và hơn 300 bộ quần áo, khăn, mũ len mới cho các em học sinh khuyết tật, mồ côi thuộc Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và gần 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Bình Dương. Đây là số quà vận động được từ các nhà hảo tâm và đóng góp của các đoàn viên chi đoàn, công đoàn Sở.
Chiều ngày 18/3, Chi đoàn Sở Ngoại vụ đã phối hợp với Công đoàn Sở tổ chức giao lưu thi đấu bóng chuyền hơi. Đến dự và cổ vũ cho hoạt động có: đồng chí Đoàn Trọng Hùng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở Ngoại vụ, đồng chí Nông Văn Hưng - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ và các đoàn viên công đoàn, chi đoàn Sở. Hoạt động giao lưu thi đấu bóng chuyền hơi đã tạo không khí vui tươi, sôi nổi, gắn kết giữa các tổ chức đoàn thể trong cơ quan, nâng cao ý thức rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe trong tình hình dịch bệnh covid-19.
​ Hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh” đợt I năm 2022, Chi đoàn Sở Ngoại vụ đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh khuôn viên cơ quan, công sở nhằm góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức cho đoàn viên thanh niên về tinh thần xung kích, tình nguyện và trách nhiệm của tuổi trẻ trong tham gia bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp; góp phần hình thành nếp sống văn minh nơi công sở.
Một số hình ảnh hoạt động:
 Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc