Chi đoàn Sở Nội vụ: Giao lưu trao đổi kinh nghiệm công tác Đoàn

Đăng lúc: Thứ năm - 04/09/2014 09:52 - Người đăng bài viết: Lã Đức Tuân
Tặng quà TT Bảo trợ xã hội Bắc Ninh

Tặng quà TT Bảo trợ xã hội Bắc Ninh

Được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Nội vụ, từ ngày 15 đến 17/8/2014 Chi đoàn Sở Nội vụ đã tổ chức đoàn đi học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác Đoàn và phong trào thanh niên với Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh và Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn.
Tham gia hoạt động có các đồng chí trong Ban chấp hành chi đoàn và đại diện các đoàn viên thanh niên, đại diện lãnh đạo Sở và đại diện lãnh đạo một số phòng ban của các đơn vị. Chi đoàn sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng và Chi đoàn sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức giao lưu cầu lông thể thao và văn nghệ; tổ chức hoạt động tình nguyện thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi tại Trung Tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Ninh với tổng số tiền 2.000.000đ. Đoàn đã đến và trao đổi kinh nghiệm công tác đoàn với chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn và thăm cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị và cửa khẩu quốc tế Tân Thanh.


Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Bắc Ninh
 
Đây là dịp để tuổi trẻ các chi đoàn được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe thể chất và tăng cường mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau, trao đổi thông tin, kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Thông qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tuyền thống, tình yêu quê hương, bảo vệ chủ quyền của đất nước cho đoàn viên thanh niên.
Tác giả bài viết: Chi đoàn Sở Nội Vụ
Từ khóa:

sở nội, chi đoàn

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc