Chi đoàn Sở Nội vụ tổ chức chương trình Trung thu yêu thương

Đăng lúc: Thứ tư - 19/09/2018 15:31 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Tặng quà cho các em nhỏ tại xã Cần Yên, huyện Thông Nông

Tặng quà cho các em nhỏ tại xã Cần Yên, huyện Thông Nông

Được sự tài trợ của Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Đồng Thành phố Hà Nội, Công ty TNHH Xúc tiến thương mại Minh Hải và Công ty Friesland Campina Việt Nam, Chi đoàn Sở Nội vụ đã phối hợp với các đơn vị, Chi đoàn cơ sở liên quan thuộc huyện Thông Nông; Trùng Khánh và Trà Lĩnh tổ chức chương trình Trung thu yêu thương "Chương trình trao tặng quà cho trẻ em nghèo vui Tết trung thu năm 2018”. Với mong muốn mang đến một cái tết trung thu thật đầm ấm, trọn vẹn niềm vui đến với trẻ em tại các xã khó khăn
Trong hai ngày, 08 và 09/9/2018, Chi đoàn Sở Nội vụ phối hợp Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Đồng Thành phố Hà Nội trực tiếp trao 1.260 xuất quà tới các em học sinh tại xã Cao Thăng, Đoài Côn, Trung Phúc thuộc huyện Trùng Khánh; Xã Quang Vinh thuộc huyện Trà Lĩnh. Ngày 15/9/2018 tại 02 xã Cần Yên, Cần Nông thuộc huyện Thông Nông, Chi đoàn Sở Nội vụ phối hợp Chi đoàn Văn phòng HĐND&UBND huyện Thông Nông trao 486 suất quà trung thu cho các em học sinh tại trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Cần Nông (trong đó Mầm non là 143 suất; Tiểu học và THCS là 343 suất) và 108 suất quà trung thu cho các e học sinh tại trường Mầm non Cần Yên. Tổng trị giá các phần quà trên 300.000.000đ.
Là các xã còn nhiều khó khăn, đời sống của người dân nơi đây còn thiếu thốn, đa phần các hộ dân đều thuộc hộ nghèo, dân tộc thiểu số, các em được đến trường là sự nỗ lực rất lớn của gia đình và thầy cô nơi vùng cao này. Bởi vậy, đây là một chương trình hết sức ý nghĩa cho các em học sinh vùng cao, nhằm kết nối những vòng tay nhân ái, những tấm lòng hảo tâm để cùng đem lại niềm vui trung thu cho các em. Những món quà dù giá trị không lớn nhưng là nguồn động viên rất lớn đối với các em, giúp các em tự tin vượt qua khó khăn phấn đấu học tập tốt để trở thành con ngoan trò giỏi và thắp sáng cho các em niềm tin, hy vọng vào cuộc sống bằng sự quan tâm, sẻ chia của cộng đồng xã hội.
Một số hình ảnh:


Tác giả bài viết: Chi đoàn Sở Nội vụ
Từ khóa:

trung thu

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc