Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Cao Bằng tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên và Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ tư - 31/03/2021 08:27 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Hưởng ứng Tháng Thanh niên và Kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Ngày 26/3/2021, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Cao Bằng đã tổ chức hoạt động tham quan tại địa chỉ đỏ Nặm Lìn thuộc xã Hoàng Tung, huyện Hòa an, tỉnh Cao Bằng.
Trong chuỗi các hoạt động Tháng Thanh niên 2021, tổ chức hoạt động chăm sóc vườn Sưa đỏ tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó. Đồng thời tổ chức tổng vệ sinh, làm sạch môi trường cơ quan tạo cảnh quan xung quanh xanh – sạch – đẹp tại trụ sở cơ quan. Đây là hoạt động thiết thực trong Tháng Thanh niên đã và đã được đoàn viên thanh niên Chi đoàn hưởng ứng, tham gia nhiệt tình.
Đây là một trong những hoạt động thường niên của Chi đoàn, hoạt động không chỉ phát huy sức trẻ của đoàn viên mà còn phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, đồng thời tăng cường và nâng cao chất lượng công tác tổ chức, xây dựng Đoàn vững mạnh.
Một số hình ảnh: 

Tác giả bài viết: Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc