Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông: Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017

Đăng lúc: Thứ hai - 08/01/2018 17:15 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Tặng giấy khen cho các cá nhân có thành ticsh xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năn 2017

Tặng giấy khen cho các cá nhân có thành ticsh xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năn 2017

Ngày 28/12/2017, được sự nhất trí và tạo điều kiện của Cấp ủy, Lãnh đạo Sở, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tiến hành tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Hội nghị nhằm đánh giá những kết quả đạt được, rút ra những bài học kinh nghiệm để từ đó đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới sẽ đạt kết quả cao hơn.
Hội nghị đã được nghe báo cáo Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018, báo cáo tài chính Chi đoàn. Trong năm 2017, các hoạt động đoàn của Chi đoàn được tổ chức bài bản, xây dựng chương trình, kế hoạch công tác đầu năm, theo đó đề ra các chỉ tiêu thực hiện và các chỉ tiêu được cụ thể hóa bằng hoạt động cụ thể. Khi tổ chức hoạt động đều có chương trình kế hoạch rõ ràng. Tham gia tích cực, có hiệu quả các hoạt động của Cụm thi đua, của Đoàn cấp trên phát động, các hoạt động được tổ chức có ý nghĩa thiết thực được Cấp ủy và Đoàn cấp trên ghi nhận.
Bên cạnh những kết quả đạt được, Hội nghị cũng đã đưa ra một số nguyên nhân tồn tại, hạn chế và đã đề ra một số phương hướng và nhiệm vụ năm 2018.
Trao tặng giấy khen cho 06 đồng chí có thành tích xuất sắc
Trao Giấy chứng nhận và quà kỷ niệm cho 03 đồng chí trưởng thành đoàn
Tại Hội nghị, BCH Chi đoàn đã tặng Giấy khen cho 06 đồng chí có thành tích xuất sắc trong hoạt động đoàn và phong trào thanh niên năm 2017 và trao giấy chứng nhận trưởng thành đoàn cho 03 đồng chí đoàn viên đủ điều kiện trưởng thành đoàn theo quy định.
Tác giả bài viết: Hương Lan - BT Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc