Chi đoàn Sở Xây dựng: Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2017

Đăng lúc: Thứ tư - 17/12/2014 04:11
Chi đoàn Sở Xây dựng: Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2017

Chi đoàn Sở Xây dựng: Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2017

Ngày 14/12, Chi đoàn Sở Xây dựng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2017. Tham dự Đại hội có đồng chí đồng chí Lã Đức Tuân, Bí thư đoàn khối các cơ quan tỉnh và toàn thể đoàn viên chi đoàn.

        Trong nhiệm kỳ 2012 - 2014, Chi đoàn Sở Xây dựng tỉnh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan và Đoàn cấp trên giao. Phối hợp với các tổ chức đoàn thể cơ quan, Các chi đoàn bạn, Cụm thi đua, Đoàn cấp trên tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện, như: ủng hộ tiền mặt, lao động làm đường nông thôn, hiến máu tình nguyện, Tổ chức các đợt hỏi thăm, tặng quà cho các em học sinh nghèo học giỏi, các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Tổ chức các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao diễn ra sôi nổi chào mừng các ngày lễ, ngày kỷ niệm…Thông qua các hoạt động tình nguyện, xung kích vì cuộc sống cộng đồng đã giúp cho đoàn viên thanh niên của chi đoàn hiểu biết và nhận thức sâu sắc hơn về truyền thống cách mạng, truyền thống yêu nước, đoàn kết dân tộc, nâng cao tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Chi đoàn đã giới thiệu 06 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét và đều được kết nạp vào Đảng; 9 đoàn viên được tín nhiệm, bổ nhiệm giữ các chức vụ trong cơ quan; 100% đoàn viên được xếp loại đoàn viên khá, xuất sắc.
        Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe qua báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012 - 2014, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014-2017; Tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến cho báo cáo tổng kết công tác đoàn và các chỉ tiêu của nhiệm kỳ tới.
        Chi đoàn tiếp tục nâng cao chất lượng đoàn viên, quyết tâm xây dựng Chi đoàn vững mạnh, tạo ra nhiều phương thức hoạt động thu hút được nhiều đoàn viên, thanh niên tham gia; Bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ để đoàn viên thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn; phát huy sức mạnh đoàn kết, tình thần xung kích tình nguyện, sức sáng tạo của đoàn viên trong phát triển kinh tế - xã hội; tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tạo nên các phong trào thi đua sôi nổi; Đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, xây dựng phương pháp làm việc khoa học hiệu quả trong cơ quan, ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin trong công tác chuyên môn; Nâng cao kỹ năng nghiệp vụ công tác cho các đoàn viên; Tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Xây dựng Chi đoàn vững mạnh xuất sắc…  
Đại hội bầu 5 đồng chí đủ tiêu chuẩn vào Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2017.

 


 


Ra mắt Ban chấp hành Chi đoàn Sở Xây dựng tỉnh nhiệm kỳ 2014 - 2017

Tác giả bài viết: Chu Văn Luân - Chi đoàn Sở Xây dựng
Từ khóa:

chi đoàn

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc