Chi đoàn Thanh tra – Thống kê tỉnh thăm và tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Xuân Nội, Trà Lĩnh

Đăng lúc: Thứ sáu - 01/04/2016 11:24 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đại diện 02 Chi đoàn Thanh tra - Cục Thống kê tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó

Đại diện 02 Chi đoàn Thanh tra - Cục Thống kê tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó

Chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016), đồng thời hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2016. Ngày 30/3 Chi đoàn Thanh tra – Thống kê tỉnh đã đến thăm, và tặng quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Xuân Nội, Trà Lĩnh.
Hai Chi đoàn Thanh tra – Thống kê tỉnh đã đến thăm, và tặng 20 suất quà mỗi xuất trị giá 200.000 đồng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Xuân Nội, Trà Lĩnh. Ngoài ra Liên chi đoàn cũng vận động đoàn viên ủng hộ được 257 quyển truyện, sách và 43 quyển vở đóng góp vào thư viện nhà trường.
Sau buổi tặng quà các đoàn viên liên chi đoàn tham gia lao động, quét dọn khuôn viên nhà trường, phát cỏ, nạo vét cống thoát nước…
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực động viên các em học sinh vượt qua khó khăn, học tập tiến bộ, chăm ngoan xứng đáng là con ngoan, trò giỏi. Đồng thời thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng của đoàn viên hai Chi đoàn Thanh tra – Thống kê tỉnh.
Một số hình ảnh:
 

Tác giả bài viết: Chi đoàn Cục Thống kê - Chi đoàn Thanh tra
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc