Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện

Đăng lúc: Thứ hai - 22/06/2020 09:53 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
ĐVTN tham gia hiến máu tình nguyện

ĐVTN tham gia hiến máu tình nguyện

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta. Hưởng ứng tinh thần tương thân tương ái đó, sáng 19/6 các đoàn viên Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh đã nhiệt tình tham gia hiến máu tình nguyện tại chương trình “Ngày hội hiến máu tình nguyện vì sức khoẻ cộng đồng” do Tòa án nhân dân tỉnh Cao Bằng phát động và tổ chức.
Hưởng ứng chương trình hiến máu trong Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Cao Bằng, Ban chấp hành Chi đoàn đã tuyên truyền, vận động đoàn viên tham gia hiến máu. Kết quả, 08 đoàn viên thanh niên tham gia và hiến được 07 đơn vị máu.
Những giọt máu hồng quý giá, góp phần mang lại sự sống cho hàng trăm ngàn người bệnh cần truyền máu. Những đơn vị máu thu nhận được thể hiện trách nhiệm, niềm vinh dự, sự lan tỏa tinh thần tương thân tương ái của tuổi trẻ Tòa án nhân dân tỉnh Cao Bằng. Hành động hiến máu cứu người sẽ góp phần tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức và tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng của đoàn viên chi đoàn chung tay cùng xã hội chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân.
Một số hình ảnh chương trình hiến máu:
 

Tác giả bài viết: Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh
Từ khóa:

hiến máu, là một, nhân

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc