Công ty Điện lực Cao Bằng hưởng ứng tuần lễ hồng EVN lần thứ VII

Đăng lúc: Thứ tư - 08/12/2021 15:57 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Công ty Điện lực Cao Bằng hưởng ứng tuần lễ hồng EVN lần thứ VII

Công ty Điện lực Cao Bằng hưởng ứng tuần lễ hồng EVN lần thứ VII

Ngày 06/12/2021, Công ty Điện lực Cao Bằng phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh tổ chức phát động và Hiến máu tình nguyện hưởng ứng "Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII" với thông điệp “ Vạn trái tim một tấm lòng” do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động với mong muốn “thắp sáng niềm tin” cho bệnh nhân thiếu máu đang điều trị góp phần tạo niềm tin và sức mạnh để các bệnh nhân chiến đấu với bệnh tật.
Phát biểu khai mạc, đồng chí Đỗ Vĩnh Cương - Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng chia sẻ: Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng, hy vọng sẽ ngày càng nhiều CBCNV Công ty Điện lực Cao Bằng tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái tích cực hưởng ứng, tuyên truyền, lan tỏa tới toàn thể CBCNV Công ty Điện lực Cao Bằng và cộng đồng. Trong bối cảnh dịch bệnh covid-19 hoành hành trên khắp các địa phương, việc hiến máu cho ngân hàng máu lại càng trở nên cần thiết và quý giá hơn.
Tại buổi phát động, CBCNV Công ty Điện lực Cao Bằng đã tích cực đăng ký tham gia hiến máu. Buổi lễ đã thu hút sự tham gia của hơn 70 cán bộ đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên công ty, kết quả thu được khoảng gần 60 đơn vị máu.
Tại buổi lễ, Công ty Điện lực Cao Bằng vinh dự được nhận giấy khen của Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện của Tỉnh Cao Bằng giai đoạn 2020-2021; tuyên dương, khen thưởng và trao quà của Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc cho 05 cá nhân tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện giai đoạn 2015-2020.


Đây là hoạt động ý nghĩa hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII – một chương trình an sinh xã hội của Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động từ ngày 06/12/2021 đến 12/12/2021, trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Trải qua bảy kỳ Tuần lễ hồng do EVN phát động, với những ý nghĩa thiết thực, tuần lễ hồng EVN đã trở thành hoạt động nhân ái, cao đẹp được đông đảo CBCNV Công ty Điện lực Cao Bằng tích cực hưởng ứng tham gia.
Những tấm lòng nhân ái, những giọt máu nghĩa tình của CBCNV EVN nói chung và CBCNV Công ty điện lực Cao Bằng nói riêng sẽ giúp người bệnh có thêm cơ hội điều trị bệnh phục hồi sức khỏe. Đây cũng là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2021) và tích cực hưởng ứng tháng tri ân khách hàng.
Một số hình ảnh hoạt động:

 

Tác giả bài viết: Lê Văn Trọng - Đoàn TN Công ty Điện lực Cao Bằng
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc