Cụm thi đua số 04 - Chi đoàn Liên Trung tâm Sở Y tế Khám chữa bệnh, tặng quà cho gia đình chính sách tại xã Cốc Pàng huyện Bảo Lạc

Đăng lúc: Thứ năm - 01/08/2013 15:39 - Người đăng bài viết: Liên trung tâm Sở Y tế
Nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947- 27/7/2013. Trong hai ngày 19- 20/7/2013, 16 y, bác sỹ Chi đoàn Liên trung tâm Sở Y tế phối hợp với Cụm thi đua số 04, Đồn Biên phòng Cốc Pàng tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân 2 xóm Nà Luông, Nà Mìa xã Cốc Pàng, huyện Bảo Lạc và tặng quà cho các gia đình chính sách trong xã.
(Tặng quà gia đình Ông Hứa Văn Tỷ)

(Tặng quà gia đình Ông Hứa Văn Tỷ)

Nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947- 27/7/2013. Trong hai ngày 19- 20/7/2013, 16 y, bác sỹ Chi đoàn Liên trung tâm Sở Y tế phối hợp với Cụm thi đua số 04, Đồn Biên phòng Cốc Pàng tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân 2 xóm Nà Luông, Nà Mìa xã Cốc Pàng, huyện Bảo Lạc và tặng quà cho các gia đình chính sách trong xã với tổng giá trị gần 19 triệu đồng.

Đoàn công tác đã khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 217 người với những bệnh thường gặp như viêm phổi, thấp khớp, mẩn ngứa... Tư vấn về cách dùng thuốc, cách chăm sóc sức khoẻ, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, giữ gìn vệ sinh môi trường để phòng chống các dịch, bệnh.

(Khám chữa bệnh cho nhân dân xóm Nà Mìa)

Tại UBND xã Cốc Pàng, Đoàn đã tặng 17 xuất quà cho gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng. Nguồn kinh phí do Hội chữ thập đỏ tỉnh, Hội chữ thập đỏ Sở Y tế, Đoàn viên Cụm thi đua số 04, Đoàn thanh niên Liên trung tâm Sở Y tế và Công ty vật tư y tế Trần Nga, Công ty dược vật tư y tế Phương Anh. Tại đây, Đoàn đã trực tiếp đến thăm và tặng 02 xuất quà cho gia đình Ông Hứa Văn Tỷ- Bố liệt sỹ Hứa Văn Thòn và gia đình Ông Lục Văn Sình- Em liệt sỹ Lục Văn Ngấn.

 

 

Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc mừng những người thân trong gia đình liệt sỹ luôn có nhiều sức khỏe. Luôn động viên con cháu học tập tốt, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Bên cạnh sự hỗ trợ giúp đỡ của Đảng và Nhà nước, các hộ cần nỗ lực khắc phục những khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Đức Giang
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc