Cụm thi đua số 4 ra quân tình nguyện tại thị trấn Hùng Quốc, huyện Trà Lĩnh

Đăng lúc: Thứ tư - 10/06/2015 14:22 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đại diện các chi đoàn thuộc Cụm thi đua số 4 tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Hùng Quốc, huyện Trà Lĩnh

Đại diện các chi đoàn thuộc Cụm thi đua số 4 tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Hùng Quốc, huyện Trà Lĩnh

Hưởng ứng các phong trào hướng tới chào mừng thành công thành công Đại hội Đảng các cấp, Ngày môi trường thế giới 05/6 và thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên tình nguyện, Cụm thi đua số 4 thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh gồm 10 chi đoàn trong đó chi đoàn Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh với vai trò là Cụm trưởng đã kết hợp với Chi đoàn thị trấn Hùng Quốc, Trà Lĩnh tổ chức và tiến hành Lễ ra quân tình nguyện đợt I năm 2015, tại thị trấn Hùng Quốc, huyện Trà Lĩnh.
Tới dự với buổi lễ ra quân tình nguyện có ông Lã Văn Trường - Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Hùng Quốc, ông Nông Quang Giáp - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn, đồng chí Đào Minh Hồng Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh và hơn 70 đoàn viên của Cụm thi đua số 4 và Đoàn thị trấn Hùng Quốc tham gia thực hiện lễ ra quân tình nguyện.
Tại buổi tình nguyện Cụm thi đua số 4 đã tổ chức chương trình tiếp sức đến trường thông qua hình thức tặng quà cho các e học sinh nghèo vượt khó của thị trấn Hùng Quốc 10 suất quà, mỗi suất quà trị giá 200.000đ.

Đoàn viên của Cụm đã ra quân quét dọn vệ sinh khu vực thị trấn Hùng Quốc bằng những hành động tuy nhỏ nhưng đầy tinh thần và trách nhiệm của tuổi trẻ đã góp một phần sức nhỏ bé làm sạch đường phố, làm đẹp thị trấn.

Bên cạnh đó, Cụm thi đua tổ chức giao hữu bóng đá nam 7 người giữa Cụm thi đua số 4 và Chi đoàn thị trấn Hùng Quốc, cả 2 đội đã tham gia nhiệt tình, với tinh thần thể thao đã có một trận bóng hay thể hiện sức mạnh thanh niên, sự đoàn kết giữa các chi đoàn và đoàn viên.

Với sự nhiệt huyết, những việc làm cụ thể mang ý nghĩa thiết thực, phát huy được tinh thần xung kích, tình nguyện tham gia xây dựng nông thôn mới, góp phần xây dựng phong trào “Tuổi trẻ Cao Bằng chung tay xây dựng nông thôn mới” của các đoàn viên. Lễ ra quân tình nguyện đã kết thúc tốt đẹp và để lại những ấn tượng tốt đẹp với lãnh đạo đảng ủy, chính quyền, đoàn thị trấn và người dân địa phương thị trấn Hùng Quốc, huyện Trà Lĩnh.
Một số hình ảnh:
 

Tác giả bài viết: Chi đoàn Ban Quản lý khu kinh tế
Từ khóa:

chi đoàn

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc