Cụm thi đua số 5 – Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng

Đăng lúc: Thứ hai - 16/10/2017 16:48 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đại diện các đơn vị trong Cụm thi đua tặng quà cho các em học sinh

Đại diện các đơn vị trong Cụm thi đua tặng quà cho các em học sinh

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-CTĐ ngày 09/10/2017 của Cụm thi đua số 5, chiều ngày 13/10/2017, Cụm thi đua số 5 đã tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đạt thành tích cao trong học tập tại phân trường Nà Nọi 2, xã Lang Môn, huyện Nguyên Bình.
Tham dự chương trình tặng quà có đồng chí Hoàng Việt Thảo - Phó Chủ tịch UBND xã Lăng Môn; đồng chí Lương Xuân Hưởng - Hiệu trưởng trường Tiểu học Lang Môn; đồng chí Hoàng Thị Thanh Tuyền - Hiệu trưởng trường mầm non Lang Môn, cùng với sự tham gia của các đồng chí đoàn viên thanh niên Cụm thi đua số 5, các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh thuộc phân trường Nà Nọi 2, trường Tiểu học Lang Môn, huyện Nguyên Bình.
 Cụm thi đua số 5 đã trao tặng cho các em 8 suất quà (300.000đ/suất) và một số phần quà (cân đo sức khỏe, cặp lồng, xốp giải nền, sữa và bánh kẹo) tổng trị giá gần 10.000.000đ.
Đây là một những hoạt động kịp thời khích lệ, động viên các em có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên phấn đấu trong học tập; đồng thời phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam. Qua đó, cũng là dịp để các đoàn viên được giao lưu, học hỏi  nhằm tăng cường hơn nữa sự gắn bó, đoàn kết giữa các cơ sở đoàn trong Cụm thi đua số 5, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của từng đơn vị và nhiệm vụ chính trị tại địa phương.
Một số hình ảnh:


Tác giả bài viết: Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc