Cụm thi đua số 5 – Đoàn khối Các cơ quan tỉnh tổ chức chương trình tình nguyện vì đàn em thân yêu

Đăng lúc: Thứ bảy - 13/10/2018 22:21 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Trao tặng các suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Trao tặng các suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 12/10/2018, tại trường Mầm non - Tiểu học xã Lê Chung, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng, Cụm thi đua số 5- Đoàn khối các cơ quan tỉnh Cao Bằng đã tổ chức chương trình tặng quà, khám, chữa bệnh cho các em học sinh và giáo viên trong trường.
Tham dự chương trình có đồng chí Hứa Văn Hợp – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Lê Chung, đồng chí Hoàng Thị Thúy – Hiệu trưởng trường tiểu học xã Lê Chung, đồng chí Nông Văn Tô – Phó bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh cùng với sự tham gia của các đoàn viên Cụm thi đua số 5, các thầy, cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh.
Cụm thi đua số 5 đã tặng 05 suất quà cho 05 học sinh đạt thành tích cao trong học tập; tặng vở học tập cho 48 em học sinh tiểu học; đồ chơi cho các em học sinh trường mầm non; khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc cho học sinh, giáo viên trong trường.Tổng giá trị quà tặng, hoạt động trên 22 triệu đồng. Những suất quà là nguồn động viên các em cố gắng hơn trong học tập, vượt lên trong mọi hoàn cảnh để đạt được những thành tích cao, trở thành con ngoan, trò giỏi góp phần xây dựng quê hương, đất nước.
 Thông qua các hoạt động tình nguyện này giúp cho các đoàn viên thanh niên đồng cảm và có trách nhiệm hơn với những hoàn cảnh còn khó khăn trong cuộc sống; đồng thời là cơ hội cho đoàn viên, thanh niên của các cơ sở đoàn trong cụm giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh hoạt động tình nguyện:


Tác giả bài viết: Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc