ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CỤC THUẾ TỈNH CAO BẰNG NHIỆM KỲ 2019-2022

Đăng lúc: Thứ năm - 24/10/2019 21:19 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Ngày 23/10/2019, Chi đoàn Cục Thuế tỉnh Cao Bằng tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2022. Đến dự đại hội có đồng chí Nguyễn Việt Long - Bí thư Đảng ủy, Cục Trưởng Cục Thuế; Đồng chí Nông Văn Tô - Phó Bí thư Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí đại diện Công đoàn Cục Thuế, công đoàn cơ sở thành viên Văn phòng; đại diện Ban Chấp hành các Chi đoàn bạn; Các đồng chí nguyên bí thư chi đoàn Cục Thuế tỉnh qua các thời kỳ, cùng với sự có mặt đông đủ của các đồng chí đoàn viên thanh niên chi đoàn.
Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019; đề ra mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2019-2022 và bầu ra Ban Chấp hành mới để điều hành các hoạt động của chi đoàn Cục Thuế tỉnh Cao Bằng.
Trong nhiệm kỳ 2017-2019, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy Cục Thuế, Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, sự nỗ lực của tập thể Ban chấp hành Chi đoàn và đoàn viên, thanh niên, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Cục Thuế đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trên các mặt, các lĩnh vực công tác; hoàn thành và hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ chính trị và các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2019 đã đề ra.
Ban chấp hành Chi đoàn Cục Thuế tỉnh xác định phương hướng chung trong nhiệm kỳ 2019 - 2022 là: “Phát huy sức trẻ, tinh thần tiên phong năng nổ nhiệt tình của đoàn viên thanh niên chi đoàn Cục Thuế. Đoàn kết, sáng tạo, xây dựng và giữ vững các giá trị của ngành Thuế: Minh bạch - Chuyên nghiệp - Liêm chính - Đổi mới”.
Với tinh thần làm việc tập trung, khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã thành công tốt đẹp, bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới với 5 đồng chí. Đồng chí Lê Thu Hà được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn. Đoàn viên thanh niên Cục Thuế tỉnh Cao Bằng quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022, cùng nhau ra sức thi đua học tập, rèn luyện, luôn luôn giữ vai trò tiên phong xung kích, tình nguyện của thanh niên.
Một số hình ảnh:


Tác giả bài viết: Chi đoàn Cục Thuế tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc