ĐOÀN CƠ SỞ SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ: GIAO LƯU THỂ THAO CHÀO MỪNG 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2016)

Đăng lúc: Thứ năm - 24/03/2016 10:54 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Phần thi kéo co tại buổi giao lưu thể thao

Phần thi kéo co tại buổi giao lưu thể thao

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016. Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016). Ngày 23/3/2016 Đoàn cơ sở sở Khoa học và công nghệ đã tổ chức thành công buổi giao lưu thể thao.
Đến dự với buổi giao lưu có đồng chí Nông Hồng Môn-  Ủy viên BCH Đảng ủy, PGĐ Sở Khoa học và Công nghệ, đồng chí Đào Minh Hồng - Bí thư Đoàn thanh niên Khối các cơ quan tỉnh, đại diện lãnh đạo các trung tâm trực thuộc Sở và đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia.

Đoàn viên thi đấu giao lưu bóng chuyền hơi
 
Buổi giao lưu thể thao diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với nhiều nội dung thi đấu như: nhảy bao bố, bóng chuyền hơi, kéo co, đá bóng đổ gạch… trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Với tinh thần đoàn kết, học hỏi, các vận động viên đã cống hiến hết mình cho buổi giao lưu.

Phần thi kéo co thể hiện sức mạnh đoàn kết của đoàn viên thanh niên
 
 Kết quả buổi giao lưu, Ban tổ chức trao giải nhất, nhì cho các đội và các cá nhân đạt thành tích cao.

Gây cấn trong từng pha bóng


Đồng chí Đào Minh Hồng - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh trao quà cho các đội đạt giải

 
Hoạt động giao lưu thể thao đã góp phần động viên tinh thần cho các Đoàn viên tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt công tác chuyên môn cũng như tham gia hiệu quả các hoạt động phong trào Đoàn. Đồng thời cũng là hoạt động ý nghĩa nhằm thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các đoàn viên đơn vị.
 
Tác giả bài viết: Đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc