ĐOÀN CƠ SỞ SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN NĂM 2018

Đăng lúc: Thứ hai - 21/01/2019 22:56 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Ngày 10/01/2019 được sự nhất trí của Đảng ủy và Đoàn cấp trên, BCH Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018. Hội nghị nhằm đánh giá những kết quả đạt được, rút ra những bài học kinh nghiệm, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế và giải pháp khắc phục để từ đó xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm 2019 góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên mà Nghị quyết Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019 đã đề ra.
Tham dự hội nghị có đồng chí Hoàng Phượng Vỹ- Ủy viên BCH Đảng ủy Sở Nông nghiệp - phụ trách đoàn thanh niên Sở; BCH đoàn cơ sở; BCH các chi đoàn trực thuộc và toàn thể đoàn viên thanh niên Sở Nông nghiệp &PTNT.
 Hội nghị đã được nghe  báo cáo Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018 và kế hoạch hoạt động năm 2019. Trong năm 2018, công tác Đoàn và phong trào thanh niên Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp & PTNT đã có nhiều chuyển biến tích cực và đạt được nhiều kết quả khả quan trên các mặt công tác về truyên truyền giáo dục, tổ chức được nhiều hoạt động xung kích phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ tổ quốc và đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp; công tác tổ chức xây dựng Đoàn - Đoàn tham gia xây dựng Đảng; công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng và một số hoạt động của cụm thi đua, Đoàn cấp trên. Bên cạnh những kết quả đạt được, Đoàn cơ sở Sở NN&PTNT cũng đã đưa ra một số nguyên nhân tồn tại, hạn chế và đã đề ra một số phương hướng và nhiệm vụ năm 2019.

Toàn cảnh Hội nghị 
Trong năm 2019,  Đoàn cơ sở  tập trung thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm sau: Thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả trong việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, tích cực tham mưu đề xuất với lãnh đạo đơn vị để giải quyết công việc hiệu quả; Tích cực hưởng ứng, thực hiện nghiêm túc các cuộc vận động của ngành, Đoàn cấp trên, tham gia nhiệt tình, năng động và có trách nhiệm cao; Triển khai các hoạt động tình nguyện ý nghĩa và tạo môi trường trải nghiệm cho ĐVTN; Củng cố tổ chức Đoàn vững mạnh, nâng cao chất lượng đoàn viên, tạo nguồn cán bộ trẻ có đủ phẩm chất, năng lực, triển vọng giới thiệu cho tổ chức Đảng và chuyên môn.
 
Tác giả bài viết: Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc