ĐOÀN TNCN HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT CHUYÊN CAO BẰNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU NHIỆM KỲ 2019 – 2020

Đăng lúc: Thứ hai - 30/09/2019 08:38 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đại biểu bỏ phiếu bầu cử tại Đại hội

Đại biểu bỏ phiếu bầu cử tại Đại hội

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 - 2020, Chiều ngày 24/9/2019 Đoàn trường THPT Chuyên long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019 - 2020. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Bế Ích Ba- UV BCH Tỉnh Đoàn, Phó ban thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn; đồng chí Nông Văn Tô – PBT Đoàn khối CQ & DN Tỉnh; đồng chí Nông Văn Truyền – PBT Chi bộ - PHT nhà trường; đồng chí Phan Thị Dinh – PHT nhà trường. Đại hội còn được đón tiếp đồng chí Trần Thị Thu Huệ - chủ tịch công đoàn trường, các đồng chí là tổ trưởng chuyên môn, GVCN và 120 đại biểu ưu tú của 19 chi đoàn thuộc đoàn trường.
Đại hội là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng của các Đoàn viên. Báo cáo chính trị tại Đại hội đã tổng kết những kết quả mà Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới.
Trong năm học 2018 – 2019, Đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Đoàn trường có 05 cá nhân được tỉnh Đoàn thanh niên Cao Bằng tặng Bằng khen, 05 tập thể và 15 cá nhân được Đoàn khối các cơ quan tỉnh tặng giấy khen.
 
Đại hội trân trọng được lắng nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Nông văn Truyền – PBT Chi bộ, PHT nhà trường. Đồng chí nhấn mạnh vai trò của tổ chức Đoàn trong nhà trường. Đây là lực lượng nòng cốt góp phần tạo nên những thành công của nhà trường đặc biệt là trong các hoạt động VHVN- TDTT và công tác ôn luyện học sinh giỏi các cấp.
Đại hội cũng đã được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nông văn Tô – PBT Đoàn khối CQ&DN Tỉnh và đồng chí Bế Ích Ba – Phó ban Thanh thiếu nhi trường học trong việc thực hiện các nhiệm vụ công tác Đoàn trong nhiệm kỳ 2019 – 2020.
Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 15 đồng chí có phẩm chất đạo đức, tri thức và năng lực công tác đoàn. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thu tiếp tục được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nông Văn Lầu và Nông Thị Hồng Nhung được bầu giữ chức vụ Phó bí thư Đoàn trường.
Từ trái qua phải : Đ/c Nông Văn Lầu – PBT; Đ/c Nguyễn Thị Lệ Thu – BT; Đ/c Nông Thị Hồng Nhung – PBT
Kết thúc, đại hội đã nhất trí và thông qua nghị quyết đại hội. Với tinh thần xung kích đoàn kết, trách nhiệm và sáng tạo, ĐVTN trường THPT Chuyên Cao Bằng quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội..
Một số hình ảnh tại đại hội:
Đại biểu tặng hoa BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2020

Đại hội biểu quyết các chỉ tiêu
Công tác thi đua khen thưởng
Tác giả bài viết: Đoàn trường THPT Chuyên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc