ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT DTNT TỈNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU NĂM HỌC 2017 – 2018

Đăng lúc: Thứ tư - 04/10/2017 06:00 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đại biểu tặng hoa chúc mừng thành công Đại hội

Đại biểu tặng hoa chúc mừng thành công Đại hội

Được sự nhất trí của Chi bộ - Ban giám hiệu nhà trường, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh, ngày 28 tháng 9 năm 2017 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT DTNT Tỉnh đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu năm học 2017 – 2018.
Đại hội là dịp để ĐVTN trong trường đánh giá lại hoạt động trong một năm qua, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới.
Trong năm học 2016 – 2017 Đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Đoàn trường và 02 cá nhân được tỉnh Đoàn thanh niên Cao Bằng tặng Bằng khen, 01 cá nhân được tỉnh Đoàn thanh niên Cao Bằng tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2017, 03 tập thể và 15 cá nhân được Đoàn khối các cơ quan tỉnh tặng giấy khen.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT DTNT tỉnh
Tại Đại hội đồng chí Lê Thị Lan Phương – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trường nhà trường; đồng chí Nông Văn Tô – phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh thay mặt cho lãnh đạo nhà trường và Đoàn cấp trên đã có bài phát biểu quan trọng, ghi nhận những thành tích Đoàn trường đã đạt được, đóng góp vào thành tích chung của Nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn khối các cơ quan tỉnh. Đồng thời chỉ đạo Ban chấp hành khóa mới thực hiện hiệu quả nghị quyết Đại hội. Xứng đáng với sự tin tưởng của Chi ủy – Ban giám hiệu nhà trường và Đoàn cấp trên.
Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 13 đồng chí, đồng chí Nông Thị Bích Ngọc được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nông Thị Mai Hương được bầu giữ chức vụ Phó bí thư Đoàn trường.
Sau 01 ngày làm việc nghiêm túc, sôi nổi, đạt hiệu quả cao, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thống nhất và thông qua nghị quyết, giao cho Ban chấp hành khóa mới nghiên cứu, thực hiện các nội dung hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2017 – 2018, đáp ứng yêu cầu của cấp ủy – Ban giám hiệu, Đoàn cấp trên và nguyện vọng của hơn 400 ĐVTN trong trường.
Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, ĐVTN trường THPT DTNT tỉnh Cao Bằng quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội, đưa phong trào Đoàn trường ngày càng đi lên.
Tác giả bài viết: Đoàn trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc