ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN TỔ CHỨC “ LỄ CHIA TAY KHỐI 12”

Đăng lúc: Thứ sáu - 30/05/2014 00:08 - Người đăng bài viết: Lã Đức Tuân
ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN TỔ CHỨC “ LỄ CHIA TAY KHỐI 12”

ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN TỔ CHỨC “ LỄ CHIA TAY KHỐI 12”

Ngày 24/05/2014 Đoàn trường THPT Chuyên tỗ chức lễ chia tay cho các bạn học sinh khối 12 . Đoàn trường thực sự mong muốn đây sẽ là dịp để các bạn bày tỏ tình cảm của mình, nhằm tri ân công lao sinh thành, nuôi dưỡng, dạy dỗ của ông bà, cha mẹ, thầy cô, đồng thời cũng là dịp để các embạn học sinh bày tỏ ước mơ cũng như xác định trác nhiệm của mình đối với mọi người và toàn xã hội.
           Một năm học nữa đã trôi qua, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè đã tới, cũng là lúc cánh cửa năm học 2013 – 2014 đã khép lại. Năm học vừa qua thầy và trò trường THPT Chuyên Cao Bằng đã cố gắng, nỗ lực hết mình trong công tác giảng dạy và học tập; Tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận động như “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”; cuộc vận động “ hai không” với bốn nội dung; phong trào thi đua “ xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực” và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.
           Đây cũng là lúc thầy và trò nhà trường nhìn nhận đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học vừa qua nhằm tiếp tục phát huy những thế mạnh đã đạt được đồng thời từng bước khắc phục những điểm còn hạn chế để đưa sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.
          Trong buổi lễ Tri ân - buổi lễ vô cùng trọng đại đánh dấu sự trưởng thành của các bạn học sinh khối 12 khóa học 2011 – 2014, đại diện Ban giám hiệu, Ban chấp hành Đoàn trường đã chúc mừng, ghi nhận sự trưởng thành của các bạn học sinh khối 12 những lời chúc chân thành của các em học sinh khối 10 +11 dành cho các anh chị.
          Sau ba năm học dưới mái trường THPT Chuyên, mỗi bạn học sinh đều có những tâm sự, cảm xúc riêng, những tình cảm ấm áp nhất, chân thành nhất được gửi đến các thầy cô và các bạn thông qua những lời ca, tiếng hát của 139 bạn trong chương trình văn nghệ chia tay với các bài hát : Chia tay tuổi học trò_ Ngôi trường dấu yêu, ca khúc Dòng thời gian, Tạm Biệt Mái Trường, Lá Thư Gửi Thầy, Kỉ Niệm Mái Trường, …

Một số hình ảnh buổi lễ:
 

Tác giả bài viết: Đoàn trường THPT Chuyên
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc