ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN TỔ CHỨC TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ TẠI NGHĨA TRANG THANH SƠN THÀNH PHỐ CAO BẰNG

Đăng lúc: Thứ hai - 25/07/2016 10:49 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đoàn vien thanh niên lao động tình nguyện tại nghĩa trang Thanh Sơn, thành phố Cao Bằng

Đoàn vien thanh niên lao động tình nguyện tại nghĩa trang Thanh Sơn, thành phố Cao Bằng

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2016), ngày 23/7/2016 Đoàn trường THPT Chuyên tổ chức dâng hương, dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Thanh Sơn, thành phố Cao Bằng.
Tại buổi tri ân có sự tham dự của Ông Hoàng Văn Xung - trưởng phòng Lao động và Thương binh xã hội Thành phố Cao Bằng, đại diện Ban Chấp hành  Đoàn trường và đại diện một số chi đoàn học sinh.
Trong không khí thiêng liêng tại nghĩa trang Thanh sơn  đoàn đã dành một phút mặc niệm bày tỏ lòng biết ơn, niềm tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hi sinh vì độc lập tự do của tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.
Sau khi dâng hoa dâng hương đài tưởng niệm, đoàn đã tổ chức vệ sinh toàn bộ khu bia mộ, bình hoa và quét dọn khu nghĩa trang. Hoạt động của đoàn đã tạo cho cảnh quan khu nghĩa trang thêm sạch đẹp, thoáng mát và trang trọng.
Thông qua hoạt động này, đoàn trường đã giáo dục cho đoàn viên thanh niên lòng yêu nước, tự hào dân tộc, lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ cha ông đi trước đã hi sinh cả tuổi thanh xuân để đất nước có được hòa bình độc lập như ngày hôm nay.
Một số hình ảnh:


Tác giả bài viết: Đoàn trường THPT Chuyên
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc