ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ CAO BẰNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 84 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Đăng lúc: Thứ năm - 26/03/2015 08:33 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đoàn viên thanh niên tham gia trò chơi tại Hội thi

Đoàn viên thanh niên tham gia trò chơi tại Hội thi

Ngày 21/3/2015, Ban chấp hành Đoàn trường TC Y tế Cao Bằng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2015).
Tới dự, có đồng chí Hứa Thị Dung – Cán bộ thường trực Đoàn khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Lại Sơn Hoành - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức và toàn thể các đồng chí đoàn viên của trường.
Tại buổi lễ đồng chí Trần Vân Anh - Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống 84 năm hình thành, phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời báo cáo những đóng góp của tuổi trẻ Trường Trung cấp Y tế Cao Bằng đối với phong trào thanh niên của tỉnh.
Thay mặt Chi bộ Đảng, đồng chí Lại Sơn Hoành – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của Đoàn trường trong việc xây dựng và phát triển các phong trào Đoàn trong thời gian qua, đồng thời mong muốn Đoàn Trường thường xuyên giáo dục chính trị tư tưởng và lối sống cho các đoàn viên, gắn chặt các hoạt động với nhiệm vụ chính trị của trường; đẩy mạnh hơn nữa phong trào tự học, tự rèn luyện và nâng cao các kỹ năng sống, trình độ chuyên môn để sau này thực hiện tốt công tác chăm sóc khỏe cho người dân.
Đoàn trường đã tổ chức thi cắm trại với chủ đề "trại hoa", thi các trò chơi dân gian, gian hàng ... Đây là dịp để các em giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tìm hiểu lịch sử quê hương, đất nước, thể hiện tinh thần đoàn kết, tăng cường giáo dục truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc và của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khơi dậy niềm tự hào của tuổi trẻ. Từ đó xây dựng lòng tin, ý chí quyết tâm của tuổi trẻ trong việc học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Một số hình ảnh:


Tác giả bài viết: Triệu Thị Hương Giang
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc