Đại hội Chi đoàn Đài PTTH Cao Bằng nhiệm kỳ 2022-2024

Đăng lúc: Thứ sáu - 15/04/2022 11:36 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Chiều ngày 11/4, Chi đoàn Đài PTTH Cao Bằng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 tại Hội trường tầng 4 Đài PTTH.
Chi đoàn Đài PTTH Cao Bằng hiện có tổng số 28 đoàn viên đang sinh hoạt. Trong nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Đài PTTH tỉnh đã đạt được nhiều kết quả tích cực. 100% đoàn viên tham gia đầy đủ các chương trình học tập, nghiên cứu các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của địa phương. Các hoạt động xung kích tình nguyện với nhiều nội dung đổi mới đã thu hút đông đảo đoàn viên tham gia, tiêu biểu như tổ chức 14 hoạt động ra quân “Ngày Chủ nhật Xanh” với 406 lượt ĐVTN tham gia; hỗ trợ kinh phí để tổ chức bữa cơm tất niên cho các đối tượng yếu thế trong xã hội; thăm, tặng quà thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức bán hàng không lợi nhuận gây quỹ tại phố đi bộ Kim Đồng ủng hộ đồng bào miền Trung; tổ chức Tết Trung thu cho các cháu bệnh nhi tại bệnh viện đa khoa tỉnh;100% đoàn viên thanh niên đăng ký và thực hiện chương trình rèn luyện đoàn viên hàng năm; theo dõi, giúp đỡ và giới thiệu được 05 đoàn viên ưu tú cho Đảng. Với vai trò là cơ quan tuyên truyền, các đoàn viên Chi đoàn Đài PT-TH Cao Bằng đã phát huy tinh thần xung kích, không ngại khó, ngại khổ đến những nơi khó khăn thực hiện hàng trăm phóng sự, tin bài phản ánh các vấn đề, lĩnh vực của đời sống xã hội.
Nhiệm kỳ 2022-2024, Chi đoàn Đài PTTH Cao Bằng tiếp tục thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; triển khai đầy đủ, kịp thời các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, của Đoàn; đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tiếp tục vận động đoàn viên tích cực tham gia phong trào "Ba trách nhiệm", “Sáng tạo trẻ”; Đẩy mạnh các chương trình tình nguyện hướng về các xã điểm xây dựng nông thôn mới, các xã vùng cao biên giới; Duy trì thường xuyên, có hiệu quả các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, các hoạt động xã hội, nhân đạo từ thiện. Phấn đấu hằng năm, 95% đoàn viên trở lên được xếp loại Đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; tổ chức hoặc phối hợp tổ chức ít nhất 01 hoạt động tình nguyện…
Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 03 đồng chí và bầu ra đoàn Đại biểu dự đại hội Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ XIII nhiệm kỳ 2022- 2027./.
 

 


Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc