Đại hội Chi đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn Cao Bằng nhiệm kỳ 2019 – 2022

Đăng lúc: Thứ năm - 21/11/2019 09:01 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2022

Đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2022

Ngày 19/11/2019, tại Hội trường cơ quan Tỉnh đoàn, Chi đoàn Văn phòng Tỉnh đoàn Cao Bằng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022 với sự tham gia của 19/21 đồng chí đoàn viên chi đoàn. Tham dự có đồng chí Hoàng Hồng Diệu – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, đồng chí Tô Phương Chi - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, đồng chí Triệu Văn Thực - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Tỉnh Đoàn; đồng chí Nông Văn Tô – Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí các ban chuyên môn, trung tâm trực thuộc Tỉnh đoàn và các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các chi đoàn bạn trong cụm thi đua số 4 Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và các chi đoàn kết nghĩa.
Văn nghệ chào mừng Đại hội
         Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên Chi đoàn Văn phòng Tỉnh đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019. Trong nhiệm kỳ qua, với sự nhiệt huyết và trách nhiệm cao, Ban Chấp hành Chi đoàn Văn phòng Tỉnh đoàn đã triển khai hiệu quả trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, pháp luật và các hoạt động phong trào cho thanh niên, nổi bật là: Tổ chức các buổi học tập chuyên đề, toạ đàm gắn với thông tin nhanh các sự kiện nổi bật của tỉnh, đất nước, các văn bản luật liên quan đến thanh niên; tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề về kiến thức, kỹ năng cán bộ Đoàn;... với sự tham gia của 73 lượt đoàn viên. Phối hợp tổ chức Hành trình về nguồn tại Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó, thực hiện tốt các hoạt động “Uống nước nhớ nguồn, Đền ơn đáp nghĩa”, thu hút sự tham gia của trên 32 lượt đoàn viên với tổng trị giá kinh phí 2.700.000 đồng. Xây dựng 03 Công trình thanh niên: Xây dựng vườn hoa cho xã Trưng Vương, tổ chức hoạt động Vui Tết Trung thu cho trẻ em tại xã Trưng Vương, xây dựng sân chơi cho em tại xã Trưng Vương. Trong nhiệm kỳ chi đoàn đóng góp trên 300 ngày công lao động xã hội chủ nghĩa tham gia các hoạt động tình nguyện. Làm tốt công tác bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp, trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn đã theo dõi, giúp đỡ và giới thiệu được 07 đoàn viên ưu tú để cấp ủy xem xét, bồi dưỡng, kết nạp Đảng và chuyển Đảng chính thức. Trong đó kết nạp 07 đồng chí...
Đại hội biểu quyết thông qua các chỉ tiêu nhiệm kỳ 2019 - 2022
       Đại hội thông qua dự thảo phương hướng và 12 chỉ tiêu công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2022 của Chi đoàn Văn phòng Tỉnh đoàn. Các đại biểu tham dự Đại hội cũng đã thảo luận sôi nổi phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu của Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới. Nhiều ý kiến đề xuất hay các mô hình, nội dung mới cho chi đoàn đã được các đại biểu thảo luận.
       Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Tô Phương Chi – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Bí thư Tỉnh và Đồng chí Nông Văn Tô – Phó Bí thư Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh đã ghi nhận những thành tích mà công tác Đoàn và phong trào thanh niên Chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2019,  phân tích chỉ ra những nguyên nhân, tồn tại hạn chế trong thời gian qua; đồng thời, các đồng chí cũng đề ra các giải pháp cụ thể, các cách làm hiệu quả để định hướng hoạt động của chi đoàn trong thời gian tới đạt được nhiều kết quả tích cực và hiệu quả hơn phù hợp với tình hình, điều kiện của thực tế chi đoàn trong tình hình hiện nay.
        Với tinh thần nghiêm túc, đoàn kết, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022 gồm 03 đồng chí. Trong nhiệm kỳ 2019 - 2022 với khẩu hiệu hành động "Vững chuyên môn - Giỏi kỹ năng - Đoàn kết - Sáng tạo", Ban chấp hành Chi đoàn cùng với đoàn viên Chi đoàn Văn phòng Tỉnh đoàn sẽ tiếp tục phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và thực hiện thành công 12 chỉ tiêu thông qua tại Đại hội.
       Một số hình ảnh Đại hội:
Đoàn viên chi đoàn bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ 2019 - 2022
Đại diện lãnh đạo cơ quan tặng hoa chúc mừng Đại hội
 
 
Tác giả bài viết: Chi đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc