Giải bóng chuyền hơi nam nữ thanh niên Khối các cơ quan tỉnh năm 2017

Đăng lúc: Thứ hai - 27/03/2017 08:30 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Trận Thi đấu giữa Đoàn trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh và Đoàn trường Trung cấp Nghề

Trận Thi đấu giữa Đoàn trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh và Đoàn trường Trung cấp Nghề

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017, kế hoạch số 29 – KH/ĐTN, ngày 22/02/2017 về tổ chức các hoạt động Tháng thanh niên năm 2017; thiết thực kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước. Được sự tạo điều kiện của Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Từ ngày 24 - 26/3/2017 Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức giải bóng chuyền hơi nam nữ thanh niên Khối các cơ quan tỉnh năm 2017.
Tham gia giải có 22 đội với 210 vận động viên là đoàn viên thanh niên các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, chia làm 7 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, lấy 2 đội nhất, nhì các bảng vào thi đấu vòng loại trực tiếp.
Kết quả, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội Đoàn trường Trung cấp Nghề, giải nhì Đoàn trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh, đồng giải ba Chi đoàn Liên trung tâm Sở y tế và  Chi đoàn Sở Công Thương, giải phong cách cho đội Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh.


Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt giải
Đây là hoạt động không chỉ đẩy mạnh phong trào Đồng hành với thanh niên trong nâng cao sức khỏe thể chất và văn hóa tinh thần mà còn là dịp để các cơ sở Đoàn được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, khơi dậy sự sáng tạo trong công việc, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Qua đó thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết gắn bó của các cơ sở, là nền tảng cho toàn Khối phát triển vững mạnh hơn trong thời gian tiếp theo.
Tác giả bài viết: Hứa Thị Dung
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc