Đoàn Khối các cơ quan tỉnh: Tổng kết Tháng Thanh niên và Sơ kết công tác Đoàn phong trào thanh niên Qúy I năm 2014

Đăng lúc: Thứ năm - 17/04/2014 04:01 - Người đăng bài viết: Lã Đức Tuân
Khen thưởng Tháng Thanh niên năm 2014

Khen thưởng Tháng Thanh niên năm 2014

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào TN trong 3 tháng đầu năm và tổng kết Tháng Thanh niên năm 2014. Ngày 15/4/2014 Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị Ban chấp hành mở rộng tiến hành sơ kết công tác quý I, triển khai thực hiện phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm quí II năm 2014. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Địch Văn Cường – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Đồng chí Lã Đức Tuân – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, chủ trì Hội nghị
Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, góp ý kiến vào dự thảo báo cáo tổng kết Tháng Thanh niên năm 2014, dự thảo báo cáo quý I, bàn và đề ra  phương hướng nhiệm vụ trong quý II năm 2014.
Trong quý I năm 2014 hoạt động Đoàn và phong trào Tháng Thanh niên của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã đạt được những kết quả : tổ chức thành công Giải cầu lông Đoàn Khối các cơ quan tỉnh năm 2014, các hoạt động khác như: thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó, lao động tình nguyện,…tổng trị giá các hoạt động 133.700.000đ.; Công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng luôn được chú trọng, toàn đoàn có 56 đoàn viên ưu tú được học lớp nhận thức về Đảng , 35 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng, 79 thanh niên ưu tú được kết nạp đoàn lớp Đoàn viên Lý Tự Trọng; Công tác tuyên truyền giáo dục đa dạng, phong phú về nội dung và hình thức; Phong trào “Đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp” luôn được triển khai thực hiện với nhiều công trình, phần việc thanh niên.
Nhân dịp này, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã khen thưởng 08 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động “Tháng Thanh niên” năm 2014.

Tác giả bài viết: Hứa Dung
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc