BanThường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh chỉ đạo 04 cơ sở Đoàn trực thuộc tổ chức Đại hội điểm, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Đăng lúc: Thứ sáu - 30/12/2016 09:31 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đồng chí Đào Minh Hồng phát biểu chỉ đạo Đại hội Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự

Đồng chí Đào Minh Hồng phát biểu chỉ đạo Đại hội Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự

Thực hiện kế hoạch số 189 - KH/TĐTN, ngày 12/8/2016 của Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn về việc tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Cao Bằng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã ban hành các văn bản hướng dẫn, kế hoạch về tổ chức Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh Cao Bằng lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 - 2022 và lựa chọn 04 cơ sở Đoàn trực thuộc tổ chức Đại hội điểm (gồm Đoàn cơ sở Sở Lao động TBXH, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh, Chi đoàn Sở Thông tin và truyền thông, Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự) diễn ra từ ngày (16/12 đến 26/12/2016).
Các đơn vị tổ chức Đại hội điểm đã phát huy trí tuệ tập thể, sự năng động nhiệt huyết của tuổi trẻ, xây dựng các ý kiến đóng góp cho các báo cáo chính trị, lựa chọn ra các đồng chí xứng đáng nhất bầu vào Ban Chấp hành, nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đại hội diễn ra trang trọng trong không khí vui tươi, phấn khởi của đoàn viên thanh niên (ĐVTN). Tại các đơn vị tổ chức Đại hội điểm có các đồng chí lãnh đạo cấp ủy các đơn vị, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đến dự và chỉ đạo, trực tiếp là đồng chí Đào Minh Hồng - UVBCH Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh. Sau Đại hội, đồng chí Đào Minh Hồng đã rút kinh nghiệm cho các đơn vị dự Đại hội điểm trong công tác tổ chức Đại hội, đảm bảo thực hiện đúng theo điều lệ Đoàn và chuẩn vị các nội dung tổ chức Đại hội Đoàn ở cơ sở mình được tốt hơn.

Đồng chí Đào Minh Hồng - UVBCH Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh
 
          Qua đó đã bồi dưỡng thêm kiến thức về công tác Đoàn và phong trào thanh niên, công tác tổ chức Đại hội Đoàn các cấp cho các cán bộ Đoàn cơ sở và là dịp để ĐVTN các cơ sở Đoàn giao lưu, học tập kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, gắn chặt thêm tình đoàn kết gắn bó  giữa các đơn vị trong Đoàn khối.
        
Tác giả bài viết: Hứa Thị Dung
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc