Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng bàn giao “Nhà nhân ái” năm 2019

Đăng lúc: Thứ sáu - 20/12/2019 08:49 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đ/c Nông Văn Tô – Phó Bí thư Đoàn Khối bàn giao tiền hỗ trợ nhà cho gia đình đoàn viên Ngôn Thị Hoa

Đ/c Nông Văn Tô – Phó Bí thư Đoàn Khối bàn giao tiền hỗ trợ nhà cho gia đình đoàn viên Ngôn Thị Hoa

Ngày 18/12/2019 Ban Thường vụ Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức bàn giao Nhà nhân ái cho gia đình đoàn viên Ngôn Thị Hoa, là đoàn viên Đoàn trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Cao Bằng trực thuộc Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Ngôi nhà được xây dựng tại xóm Bản Chang, xã Cảnh Tiên, huyện Trùng Khánh. Đến dự lễ bàn giao có lãnh đạo Đoàn Khối, Bí thư Đoàn trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh và trưởng xóm Bản Chang, xã Cảnh Tiên, huyện Trùng Khánh.

Đ/c Nông Văn Tô – Phó Bí thư Đoàn Khối bàn giao tiền hỗ trợ nhà cho gia đình đoàn viên Ngôn Thị Hoa
Qua khảo sát Ban Thường vụ Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã chọn đoàn viên Ngôn Thị Hoa có hoàn cảnh gia đình khó khăn không có điều kiện xây nhà để hỗ trợ “Nhà nhân ái”. Sau 3 tháng xây dựng, đến nay ngôi nhà mới đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã vận động ĐVTN đóng góp hỗ trợ số tiền 20 triệu đồng và một số phần quà khác.
 
Công trình nhà Nhân ái là món quà đóng góp của Đoàn viên thanh niên khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên thanh niên trong khối và các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại các xóm, xã vùng sâu vùng xa. Đây là việc làm ý nghĩa, góp phần chia sẻ, giúp đỡ những đoàn viên khó khăn có điều kiện vươn lên trong cuộc sống, học tập, yên tâm công tác, thể hiện tinh thần trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với cuộc sống cộng đồng. 
Tác giả bài viết: Hứa Thị Dung - UV Ban Thường vụ Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh
Từ khóa:

đoàn khối

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc