Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp tổ chức diễn đàn chuyển đổi số quốc gia

Đăng lúc: Thứ tư - 31/03/2021 09:18 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
ĐVTN tham gia buổi diễn đàn

ĐVTN tham gia buổi diễn đàn

Ngày 20/3, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên Tập đoàn VNPT và VNPT Cao Bằng tổ chức diễn đàn "Nâng cao nhận thức của thanh niên với chuyển đổi số quốc gia". Tham dự diễn đàn có đồng chí Nguyễn Thái Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Triệu Văn Thực – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Cao Bằng; lãnh đạo Trung tâm Thông tin và truyền thông tỉnh Cao Bằng; lãnh đạo Tập đoàn VNPT.
Mục đích của diễn đàn nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên về chiến lược chuyển đổi số quốc gia, giúp đoàn viên, thanh niên nắm bắt vai trò quan trọng của mình đối với cuộc cách mạng 4.0 hiện nay.

Toàn cảnh buổi diễn đàn
Tại diễn đàn, hơn 100 đoàn viên đã được nghe tham luận về tính cấp thiết của việc ứng dụng các công nghệ kỹ thuật số vào các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, đẩy mạnh phong trào tuổi trẻ sáng tạo, phát huy tiềm năng và thế mạnh của thanh niên trong việc nắm bắt và làm chủ khoa học công nghệ. Buổi diễn đàn diễn ra sôi nổi với hơn 30 câu hỏi của đoàn viên thanh niên đã được các chuyên gia công nghệ số đến từ Tập đoàn VNPT giải đáp. Qua đó giúp đoàn viên thanh niên ý thức về vai trò và trách nhiệm của mình trong chiến lược chuyển đổi số quốc gia, góp phần quan trọng cho công tác chuyển đổi số của cơ quan, đơn vị giai đoạn 2021 - 2025.
Tác giả bài viết: BTV Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh
Từ khóa:

thanh niên, cao bằng, tỉnh

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc