Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” lần thứ 4 năm 2020

Đăng lúc: Chủ nhật - 11/10/2020 22:40 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
ĐVTN trồng và chăm sóc vườn hoa, cây cảnh

ĐVTN trồng và chăm sóc vườn hoa, cây cảnh

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025; hưởng ứng các hoạt động chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn”. Ngày 11/10/2020, Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh chỉ đạo các cơ sở Đoàn trực thuộc ra quân đồng loạt “Ngày Chủ nhật xanh”.
Với vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong việc tham gia bảo vệ môi trường ứng phó với biến đổi khí hậu, đi đầu trong công tác tham gia bảo vệ môi trường, sử dụng hợp lý, hiệu quả, bền vững các nguồn tài nguyên. Các cơ sở Đoàn trực thuộc đã ra quân hưởng “Ngày Chủ nhật xanh” và hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2020 với các hoạt động như dâng hương, quét dọn tại khu tưởng niệm Hoàng Đình Giong, trồng hoa, cây cảnh, chăm sóc vườn cây thanh niên, quét dọn, vệ sinh trụ sở cơ quan …Các hoạt động đã thu hút trên 500 đoàn viên thanh niên tham gia.
  Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ; nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên tích cực, tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ và giữ gìn môi trường – xanh – sạch – đẹp góp phần hình thành nếp sống văn minh.
Một số hình ảnh: 
Tác giả bài viết: Hứa Thị Dung - UV Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc