Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương”

Đăng lúc: Thứ hai - 18/05/2020 07:57 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Cắt tóc miễn phí cho công nhân, người lao động tại Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng

Cắt tóc miễn phí cho công nhân, người lao động tại Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2020, thiết thực hưởng ứng các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890- 19/5/2020) và tiếp tục chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch Covid-19, hưởng ứng Tháng công nhân 2020”. Ngày 15/5/2020, Đoàn thanh niên Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với một số Salon tóc trên địa bàn thành phố Cao Bằng tổ chức chương trình San sẻ yêu thương tại Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng.
Với hơn 20 thợ cắt tóc đến từ các salon tóc: Minh Đức, Duy Tú, DuDi Nhật , Bảo Kéo, Huy Tưởng, Sơn Singapo đã cắt tóc miễn phí cho trên 100 công nhân, người lao động tại Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng, Công ty cổ phần Khoáng sản và Luyện kim Cao Bằng.

Tổ chức cắt tóc miễn phí cho công nhân, người lao động tại Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng
Đây là việc làm ý nghĩa, thiết thực, nhằm động viên, chia sẻ kịp thời đối với công nhân, người lao động tại các đơn vị nhân Tháng công nhân 2020 của tuổi trẻ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và các salon tóc. Qua đó, động viên, khích lệ đoàn viên, công nhân, người lao động nỗ lực phấn đấu trong lao động, sản xuất, góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của các đơn vị.
 
Tác giả bài viết: Hứa Thị Dung - UV Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh
Từ khóa:

chương trình

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc