Đoàn Sở Khoa học công nghệ: Giao lưu thể thao chào mừng 83 năm thành lập Đoàn

Đăng lúc: Thứ năm - 27/03/2014 10:25 - Người đăng bài viết: Sở Khoa học và Công nghệ Cao Bằng
Trao giải

Trao giải

Ngày 26/3/2014, Đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức giao lưu thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2014) giữa các Chi đoàn: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN.

Đến dự có đồng chí Hoàng Giang, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở KH&CN; các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở và Đại diện Đoàn khối các cơ quan tỉnh Cao Bằng, cùng 40 đoàn viên thanh niên các chi đoàn.

Hoạt động giao lưu thể dục thể thao năm nay gồm 4 môn thi đấu, bóng đá nam, đẩy gậy(nam, nữ), kéo co và nhảy bao. Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi và thu hút sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo đoàn viên thanh niên. Kết quả, ban tổ chức đã trao 05 giải nhất, 05 giải nhì và 05 giải ba cho các tập thể, cá nhân thi đấu xuất sắc.

Đây là một trong các hoạt động thiết thực của Ban chấp hành Đoàn cơ sở Sở KH&CN kỷ niệm chào mừng ngày thành lập đoàn; cũng là dịp để các cán bộ, đoàn viên thanh niên có dịp gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, rèn luyện sức khoẻ, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ KH&CN năm 2014 đã đề ra./.


 

 

Tác giả bài viết: Hoàng Hà - Đoàn Sở KHCN
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc