Chi đoàn Sở Xây dựng Cao Bằng giao lưu với Chi đoàn Sở Xây dựng Hà Giang

Đăng lúc: Thứ tư - 01/03/2017 07:55 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đội bóng đá Chi đoàn Sở Xây dựng Cao Bằng, Chi đoàn Sở Xây dựng Hà Giang chụp ảnh lưu niệm

Đội bóng đá Chi đoàn Sở Xây dựng Cao Bằng, Chi đoàn Sở Xây dựng Hà Giang chụp ảnh lưu niệm

Chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2017) và thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017, ngày 18/02/2017 Đoàn Thanh niên Chi đoàn Sở Xây dựng tỉnh Hà Giang đã đến thăm Cao Bằng và giao lưu với chi đoàn thanh niên Sở Xây dựng tỉnh Cao Bằng.
Trong thời gian thăm Cao Bằng, Đoàn Thanh niên 2 Chi đoàn đã tham gia giao hữu bóng đá với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên của 2 cơ quan đã tạo ra không khí vui tươi, đoàn kết và sôi động của trận bóng giao hữu.
Với tinh thần thể thao cao thượng, hai đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp, tạo ra sự vui tươi, lôi cuốn, phấn khởi cho khán giả.

Đội bóng đá Chi đoàn Sở Xây dựng Cao Bằng chụp ảnh lưu niệm
Đây là hoạt động có nhiều ý nghĩa thiết thực, nhằm học hỏi, trao đổi kinh nghiệm công tác; là dịp để Đoàn viên 2 Chi đoàn giao lưu, hiểu biết lẫn nhau, nâng cao sức khỏe, tăng cường hiệu quả phối hợp trong công việc cũng như trong hoạt động công tác Đoàn.
Tác giả bài viết: Chu Văn Luân - Chi đoàn Sở Xây dựng
Từ khóa:

thanh niên

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc