Đoàn Trường Trung cấp Nghề Cao Bằng tổ chức buổi lẽ kết nạp Đoàn viên mới “Lớp đoàn viên 85 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.

Đăng lúc: Thứ năm - 24/03/2016 22:50 - Người đăng bài viết: truongtcncb
Bí thư Đoàn trường trao huy hiệu đoàn cho đoàn viên được kết nạp

Bí thư Đoàn trường trao huy hiệu đoàn cho đoàn viên được kết nạp

Chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016), ngày 24/3/2016, Đoàn Trường Trung cấp Nghề Cao Bằng đã tổ chức buổi lẽ kết nạp Đoàn viên mới “Lớp đoàn viên 85 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.
Đến dự với buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới có đồng chí Mông Văn Thác -  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BCH Đoàn trường, đại diện đoàn viên các chi đoàn trực thuộc đến tham dự.
BCH Đoàn trường đã xem xét 16 đơn xin vào Đoàn của 16 thanh niên do các chi đoàn trực thuộc ( Hàn K-11, ĐCN K-11, CNOT K-11, Hàn K-12, ĐCN K-12, VHMTCN K-12, CNOT K-112, Văn hoá K-12 ) giới thiệu, và đã có 11 thanh niên đủ điểu kiện và xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đoàn.
Tại buổi lễ, đồng chí Mông Văn Thác -  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh những đóng góp to lớn của tổ chức Đoàn đối với sự phát triển của xã hội từ ngày mới thành lập, trong kháng chiến đến xã hội phát triển như ngày hôm nay. Và tổ chức Đoàn luôn là cánh tay đắc lực và luôn sát cánh cùng Đảng cộng sản Việt Nam trên con đường Cách Mạng. Đồng chí mong muốn rằng mỗi ĐVTN cần nỗ lực học tập, rèn luyện về mọi mặt để luôn xứng đáng là Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Đ/c Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đeo Huy hiệu đoàn cho đoàn viên mới
Lễ kết nạp đoàn viên là một hoạt động quan trọng và có ý nghĩa đặc biệt trong công tác xây dựng, củng cố tổ chức cơ sở Đoàn.
Tác giả bài viết: Lãnh Thị Thanh Loan
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc