Đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Cao Bằng phối hợp với chi đoàn VNPT Cao Bằng ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” phát cỏ và tổng vệ sinh tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tỉnh Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ ba - 14/07/2020 03:39 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
ĐVTN dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tỉnh

ĐVTN dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tỉnh

Thực hiện kế hoạch tổ chức hoạt động “Tuổi trẻ tri ân các anh hùng – liệt sĩ” nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020) của Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Nhằm ghi nhớ và tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, đồng thời tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ngày 12 tháng 7 năm 2020, Đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Cao Bằng phối hợp với chi đoàn VNPT Cao Bằng tổ chức ra quân "Ngày Chủ nhật xanh" phát cỏ, tổng vệ sinh và dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tỉnh Cao Bằng với sự tham gia của hơn 60 đoàn viên của cả hai đơn vị.
Phát huy tinh thần xung kích, trách nhiệm, tình nguyện của tuổi trẻ, các đoàn viên đã hăng hái tham gia vào các hoạt động quét dọn, cắt cỏ khu vực bên trong và bên ngoài Đài tưởng niệm.
Đây là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm góp phần nâng cao nhận thức về truyền thống đấu tranh cách mạng anh dũng, sẵn sàng chiến đấu, hi sinh giành độc lập dân tộc của các thế hệ ông, cha đi trước, giáo dục truyền thống cách mạng, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”“Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc cho thế hệ trẻ. Đồng thời, giáo dục cho thế hệ trẻ ý thức giữ gìn vệ sinh và bảo vệ môi trường, tạo môi trường xanh, sạch, đẹp.
Một số hình ảnh: 


Tác giả bài viết: Đoàn cơ sở Sở Lao động TB & XH
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc