Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Chương trình tình nguyện “Tuyên truyền phòng chống đói rét cho gia súc, gia cầm”

Đăng lúc: Thứ ba - 29/12/2020 08:31 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Thực hiện Công văn số 329-CV/ĐTN ngày 05/11/2020 của Ban Chấp hành Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc tổ chức Chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2020 và Xuân tình nguyện năm 2021. Ngày 27/12/2020 Đoàn Cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT Cao Bằng đã tổ chức Chương trình tình nguyện “Tuyên truyền phòng chống đói rét cho gia súc, gia cầm” tại xóm Lũng Nhùng, xã Quang Vinh, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng.

ĐVTN hỗ trợ người dân quây bạt chống rét cho gia súc
Tại buổi tuyên truyền các các đồng chí đoàn viên đã phổ biến, hướng dẫn kỹ thuật, các biện pháp phòng chống đói rét cho gia súc, gia cầm, tiến hành phát tờ rơi tuyên truyền với hơn 40 lượt người dân tham gia. Ngoài ra, Đoàn Cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT đã ủng hộ nhân dân 04 cây bạt, với tổng số 200m để quây chuồng trại, đồng thời thực hiện quây bạt cho chuồng trại tại một số hộ gia đình chăn nuôi trong xóm. Tổng số tiền chi cho hoạt động là: 3.500.000đ.

Hỗ trợ bạt cho người dân chống rét cho gia súc 
Thông qua Chương trình nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương đối với công tác phòng chống rét cho gia súc, gia cầm, góp phần hạn chế thấp nhất thiệt hại do rét đậm, rét hại gây ra.
Tác giả bài viết: Đoàn Sở Nông nghiệp & PTNT
Từ khóa:

tình nguyện

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc