Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên & Môi trường Cao Bằng thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2015 tại xã Huy Giáp, huyện Bảo Lạc

Đăng lúc: Thứ tư - 03/06/2015 16:44 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Tặng quà các em thiếu nhi tại xã Huy Giáp, huyện Bảo Lạc

Tặng quà các em thiếu nhi tại xã Huy Giáp, huyện Bảo Lạc

Thực hiện chương trình phối hợp giữa Đảng, Chính quyền và các Đoàn thể Sở Tài nguyên và Môi trường (TN & MT) năm 2015. Sáng 30/5/2015, Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức thăm, tặng quà và quần áo cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2015 tại xã Huy Giáp, huyện Bảo Lạc.
Tại Huy Giáp, đoàn do đ/c Hoàng Tuân - Ủy viên BCH Đảng bộ, Chánh Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường làm trưởng đoàn đã phối hợp với UBND xã tổ chức tặng 64 suất quà và quần áo cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó: 20 suất quà cho các cháu mẫu giáo và44 suất quà cho các cháu học sinh tiểu học, mỗi suất quà trị giá 150.000,0 đồng; tặng trên 100 bộ quần áo mới và đã qua sử dụng do Đoàn viên thanh niên Đoàn cơ sở Sở TN&MT ủng hộ.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, qua đó thể hiện vai trò xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của đoàn viên thanh niên.
Một số hình ảnh: 
Tác giả bài viết: Phạm Trung Hiếu
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc