Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp thăm hỏi, tặng quà Cựu Thanh niên xung phong trên địa bàn thành phố

Đăng lúc: Thứ tư - 12/01/2022 14:10 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đoàn khối cơ quan và doanh  nghiệp tỉnh phối hợp thăm hỏi, tặng quà Cựu Thanh niên xung phong trên địa bàn thành phố

Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp thăm hỏi, tặng quà Cựu Thanh niên xung phong trên địa bàn thành phố

Nhân dịp kỷ niệm 55 năm Ngày Bác Hồ đến thăm và nói chuyện tại Đại hội thi đua các Đội TNXP chống Mỹ cứu nước (12/01/1967 - 12/01/2022), Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với các đơn vị: Thành Đoàn, Đoàn TN Công an, Quân sự, Biên phòng tỉnh tổ chức thăm hỏi và tặng quà 03 cựu thanh niên xung phong trên địa bàn thành phố.
Tại đây, Tuổi trẻ các đơn vị đã bày tỏ sự cảm ơn và khắc ghi những cống hiến của lực lượng thanh niên xung phong thế hệ trước, để từ đó quyết tâm rèn luyện, học tập, lao động và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến lực lượng thanh niên xung phong nhân sự kiện ý nghĩa lịch sử này.
Ngày 12/01/1967, Bác Hồ đến thăm và nói chuyện với lực lượng TNXP tại Đại hội thi đua các Đội Thanh niên Xung phong chống Mỹ cứu nước miền Bắc là sự kiện lịch sử quan trọng và ý nghĩa, bài nói chuyện của Bác tại đây là lời dạy ân cần sâu sắc, là phương hướng tư tưởng, là phương châm hành động không chỉ đối với lực lượng Thanh niên xung phong thời kỳ chống Mỹ mà còn đối với cả thế hệ trẻ. Lời dạy của Bác Hồ đã cổ vũ động viên lực lượng thanh niên xung phong và tuổi trẻ cả nước trong suốt nửa thế kỷ qua, vượt lên mọi khó khăn gian khổ, nỗ lực rèn luyện phấn đấu nối tiếp truyền thống anh hùng dựng nước và giữ nước của dân tộc ta.
 
Tác giả bài viết: Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc