Đoàn thanh niên Chi đoàn Sở Nội vụ giao lưu, học tập kinh nghiệm tại Thái Nguyên

Đăng lúc: Thứ năm - 18/08/2016 09:30 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đoàn viên thanh niên các đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Đoàn viên thanh niên các đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày thành lập ngành Tổ chức Nhà nước (28/8/1945-28/8/2016), thực hiện chương trình công tác Đoàn năm 2016, trong 02 ngày 13 và 14/8/2016, Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng đã tham gia hoạt động tình nguyện "Đền ơn đáp nghĩa","Uống nước nhớ nguồn" và giao lưu công tác Đoàn với Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên và Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn tại Khu di tích lịch sử ATK Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.
Tham gia hoạt động có đại diện lãnh đạo Sở và hơn 50 đoàn viên thanh niên của 03 Chi đoàn. Tại Khu di tích lịch sử ATK Định Hoá đoàn viên thanh niên của 03 Chi đoàn đã dâng hương tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, trồng cây lưu niệm và thăm quan Khu di tích lịch sử ATK Định Hoá, đồng thời tổ chức hoạt động tình nguyện thăm hỏi và tặng quà gia đình bà mẹ Việt Nam anh hùng, tặng quà các học sinh nghèo khó với tổng số tiền đóng góp của 03 Chi đoàn là 2.000.000đ. Các Chi đoàn đã tổ chức giao lưu bóng đá với Chi đoàn Khu di tích lịch sử ATK Định Hoá và giao lưu văn nghệ.

Đoàn viên thanh niên các đơn vị trồng cây lưu niệm tại khu di tích lịch sử ATK Định Hoá, Thái Nguyên

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực để lại nhiều nhiều dấu ấn, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa đoàn viên thanh niên các đơn vị. Qua đó, đoàn viên thanh niên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cũng như công tác Đoàn và phong trào thanh niên.
Tác giả bài viết: Chi đoàn Sở Nội vụ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc