Đoàn thanh niên Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp trao tặng quà các hộ nghèo của xã Thị Ngân nhân dịp tết nguyên đán Đinh Dậu năm 2017

Đăng lúc: Thứ năm - 09/02/2017 14:32 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ chụp ảnh lưu niệm tại buổi tặng quà cho bà con tại xã Thị Ngân, huyện Thạch An

Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ chụp ảnh lưu niệm tại buổi tặng quà cho bà con tại xã Thị Ngân, huyện Thạch An

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017, tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên. Được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ, ngày 19/01/2017, Đoàn thanh niên phối hợp với Văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ đã đến thăm, tặng quà cho 50 hộ nghèo xã Thị Ngân, huyện Thạch An. Đây là địa phương được UBND tỉnh giao cho Sở KH&CN giúp đỡ để xây dựng Nông thôn mới.
Với tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách”, góp phần chia sẻ những khó khăn đối với các hộ nghèo của xã Thị Ngân, Sở Khoa học và Công nghệ đã trao tặng 01 suất quà cho chính quyền xã và tặng 50 suất quà (300.000đ/suất) cho các hộ nghèo trong xã từ nguồn đóng góp của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Sở và sự ủng hộ của Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Chè - đơn vị chủ trì thực hiện dự án Xây dựng mô hình trồng và chế biến chè chất lượng cao trên địa bàn xã.
Hoạt động thăm hỏi, tặng quà là nguồn động viên tinh thần đối với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến xuân về và là động lực cổ vũ họ tiếp tục nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế gia đình để thoát nghèo trong thời gian tới.
Tác giả bài viết: Đoàn Sở Khoa học và Công nghệ
Từ khóa:

thanh niên

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc